Được tạo bởi Blogger.

Tạo hình của Diễm Châu trong hậu trường Phượng Khấu được khen "xinh hơn cả phim"

Các tập đầu của bộ phim Phượng Khấu đang thu hút sự chú ý của khán giả với diễn xuất tuyệt vời từ dàn diễn viên gạo cội. Đặc biệt, nhân vật Diệp Bửu của Hoa hậu Diễm Châu đã để lại ấn tượng rõ nét bởi thần thái hoàng tộc. Mới đây, hình ảnh hậu trường của Diễm Châu vừa được hé lộ, được khen "xinh hơn cả phim".

Tạo hình của Diễm Châu trong hậu trường Phượng Khấu được khen "xinh hơn cả phim".

Trở thành cái tên được nhắc đến từ những trailer đầu tiên, Hoa hậu Diễm Châu đã chinh phục khán giả bởi diễn xuất "thần sầu" của mình. Ở những tập phim đầu tiên, Hoa hậu Diễm Châu thường xuất hiện với trang phục áo lam và tạo hình có phần "tiều tụy" do nhân vật Tứ giai thục tần Diệp Bửu lúc này đang bị vu oan và giam vào lãnh cung. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã gửi lời khen đến nàng hậu bởi nhan sắc và thần thái hoàng tộc không hề bị ảnh hưởng dù ở hoàn cảnh nào. Ánh mắt, cử chỉ, điệu bộ của Diễm Châu đều toát lên nét dáng vẻ của một phi tần ngày xưa.


Phượng Khấu đã chiếu 4 tập, với màn lật kèo từ Diệp Bửu đã khiến các trang mạng xã hội nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nhan sắc của Diễm Châu cũng là một chủ đề được nhắc đến khi những hình ảnh hậu trường của Phượng Khấu được hé lộ.Khi hình ảnh hậu trường của phim Phượng Khấu được công bố, đã hé lộ tạo hình các nhân vật vô cùng đặc biệt và cuốn hút. Trong đó, tạo hình của Hoa hậu Diễm Châu được fans hâm mộ dành lời khen có cánh, người đẹp được nhận xét là "xinh hơn cả phim" với tạo hình này. Khoác lên người bộ hoàng bào vô cùng uy nghi và quyền lực, Hoa hậu Diễm Châu toát lên vẻ quý tộc, thiêng liêng của một người hoàng tộc.Trong những tập tiếp theo, khán giả đang mong chờ có thể được ngắm thêm tạo hình mới xinh đẹp, lộng lẫy và quyền lực của Diễm Châu. Được dự đoán sẽ là nút thắt quan trọng của bộ phim, vai Tứ giai thục tần Diệp Bửu của Diễm Châu luôn được khán giả đặc biệt chú ý. Với loạt ảnh hậu trường hé lộ tạo hình chất lượng, fans của Diễm Châu nói riêng và của Phượng Khấu nói chung đang bàn luận sôi nổi, trông chờ nàng hậu có thể tạo nên một cú "twist" gây cấn và đặc sắc hơn cả màn "lật kèo" ở tập 4.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn