Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Diễm Châu gặp gỡ khán giả trên Kênh Truyền hình Quốc Hội Việt Nam

Thành công và tạo được ấn tượng với vai diễn nặng ký trong Phượng Khấu, Hoa hậu Diễm Châu được kênh Truyền hình Quốc Hội Việt Nam mời tham dự talkshow "Hẹn với sao", trò chuyện và chia sẻ cùng khán giả. Tại buổi ghi hình, Diễm Châu khiến khán giả bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và những chia sẻ thú vị.

Hoa hậu Diễm Châu gặp gỡ khán giả trên Kênh Truyền hình Quốc Hội Việt Nam.

Bộ phim lịch sử Phượng Khấu vừa mới phát hành những tập đầu tiên nhưng hiệu ứng và sự đón nhận của khán giả là rất lớn. Nội dung, âm thanh cũng như diễn xuất của dàn diễn viên luôn được khán giả quan tâm. Đảm nhận vai diễn Tứ giai thục tần Nguyễn Diệp Bửu, Hoa hậu Diễm Châu đã tạo được ấn tượng mạnh với khán giả và giới chuyên môn ngay từ những thước phim đầu tiên.


Xuất hiện trong chuyên mục "Hẹn với sao" trên Kênh truyền hình Quốc Hội Việt Nam, người đẹp diện thiết kế lạ mắt với cầu vai phong cách điệu, thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kiểu tóc cùng với layout makeup Tây giúp cho Diễm Châu trở nên quyến rũ và kiêu sa. Hoa hậu Phu nhân Người Việt tại Australia 2017 đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh bản thân, vai diễn và quá trình tham gia Phượng Khấu.


Trò chuyện cùng với MC Nga Quỳnh, Diễm Châu thể hiện cá tính mạnh mẽ, sự quyết đoán cùng bản lĩnh của một người phụ nữ khiến người hâm mộ thán phục. Bản thân là một Hoa hậu, một nữ doanh nhân thành đạt nhưng Diễm Châu vẫn tham gia dự án Phượng Khấu. Chia sẻ về điều này, nàng hậu cho biết: "Được mời tham gia Phượng Khấu là một cái duyên đối với Châu, Châu mong muốn thông qua bộ phim này, lịch sử về các triều đại hùng mạnh của Việt Nam sẽ được truyền bá rộng rãi ra quốc tế, cho con cháu đời sau có thể hiểu rõ hơn".


Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, Diễm Châu còn gây ấn tượng bởi tài năng kinh doanh hơn người. Người đẹp là một trong những nữ doanh nhân thành đạt và có tiếng ở Australia. Với chuỗi thương hiệu Luxury Kingdom, Hoa hậu Diễm Châu đã chứng minh được tầm ảnh hưởng cũng như khả năng kinh doanh thiên phú của mình.

Sau gần 3 năm đăng quang, Diễm Châu ngày càng xinh đẹp và thành công. Song song với công việc kinh doanh tại Australia, người đẹp cũng tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Với những cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân, Hoa hậu Diễm Châu đã chinh phục bản thân và cả khán giả yêu mến.


Khi được hỏi về những dự định trong năm 2020, Diễm Châu chia sẻ, bản thân nàng hậu sẽ hỗ trợ và tiếp tục quảng bá phim Phượng Khấu. Cùng với đó là các kế hoạch kinh doanh mới, các dự án thiện nguyện cũng như sẽ cân nhắc tham gia thêm một vài bộ phim. Xinh đẹp, tài năng, xây dựng hình ảnh đẹp, nói không với scandal, Hoa hậu Diễm Châu xứng đáng là hình mẫu của nhiều phụ nữ Việt hiện nay.

Ivan Nguyen
Ảnh: Toàn Minh Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn