Được tạo bởi Blogger.

Doanh nhân 8x Hoàng Văn Tuyển và câu chuyện truyền cảm hứng cho những người trẻ đam mê kinh doanh công nghệ 4.0

Sẽ có những cột mốc thời gian khi mà chúng ta, tất cả những người trẻ năng động tràn đầy ý tưởng muốn chứng minh bản thân, khẳng định năng lực của mình. Doanh nhân 8x Hoàng Văn Tuyển cũng không là một ngoại lệ.

Doanh nhân 8x Hoàng Văn Tuyển và câu chuyện truyền cảm hứng cho những người trẻ đam mê kinh doanh công nghệ 4.0.

Và cơ duyên thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư One Life Gold tại Việt Nam, xuất phát từ chính những nhu cầu cá nhân của chàng trai trẻ có năng khiếu và đam mê kinh doanh này vào những năm 2016, khi anh nhận ra thị trường kinh doanh công nghệ 4.0.

"Luôn đón đầu những xu thế mới nhất trên thế giới là yếu tố hàng đầu trong quá trình kinh doanh bất cứ ngành nghề nào. Bên cạnh sự nhanh nhạy thì người kinh doanh cần phải có thêm tố chất ý chí để đạt được thành công mong muốn", nam doanh nhân 8x Hoàng Văn Tuyển chia sẻ.


One Life Gold là một trong những công ty chuyên đón sóng xu thế thị trường tài chính và công nghệ, do 3 nhà đồng sáng lập trẻ là Hoàng Văn Tuyển, Nguyễn Hoàng Dương và Trần Văn Tú cùng các cổ đông là những người đầy bản lĩnh và chuyên sâu về lĩnh vực blockchain công nghệ vận hành.


Chia sẻ về các ứng dụng hiện đại đang được One Life Gold áp dụng, doanh nhân Hoàng Văn Tuyển cho biết: "Trong thời đại mà công nghệ phát triển, bản thân tôi không cho phép doanh nghiệp của mình hài lòng với những giá trị có sẵn mà luôn chủ động học hỏi công nghệ mới để đem đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng cũng như tạo môi trường liên tục được đào tạo và rèn luyện cho mỗi nhân viên cũng như khách hàng".


App Extracool đáp ứng nhu cầu trong nền kinh tế chia sẻ (sharing economy) trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Khác với mô hình kinh doanh truyền thống, việc áp dụng công nghệ vào việc phân phối hàng hóa và dịch vụ giúp các doanh nghiệp tiết giảm nhân sự bán hàng và thời gian chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng đang trở thành xu hướng.


App Extracool còn đem đến cơ hội cho các cá nhân sở hữu các tài sản từ xe hơi, nhà cửa và cả thời gian nhàn rỗi triển khai các dịch vụ cho thuê hoặc chia sẻ khi không có nhu cầu sử dụng với người có nhu cầu, từ đó giúp mọi người tăng thêm nguồn thu nhập.

"Thành công không phải chỉ dành cho riêng bạn, mà là của cả đồng đội mà bạn đang đồng hành cùng họ" - đó luôn là nhận định của Hoàng Văn Tuyển dành cho chính những người đã kề vai sát cánh cùng mình như Nguyễn Hoàng Dương, Trần Văn Tú, Lê Đức Minh Tâm và Trương Vũ. Doanh nhân Hoàng Văn Tuyển cho biết rằng trong gia đình "App Extracool" đã có những thành viên đã cùng gắn bó nhiều năm. Anh rất xúc động và tự nhận mình là một người may mắn khi tìm được những người cộng sự có chung chí hướng.


Phương châm với những mối quan hệ trong công việc của nam doanh nhân trẻ: "Trân trọng, truyền cảm hứng, chia sẻ và luôn đặt niềm tin". Đó cũng có thể gọi là một chiếc khóa vàng dẫn đến thành công trong kinh doanh.

Trải qua nhiều năm kinh doanh trong ngành tài chính, bất động sản và công nghệ 4.0, mặc dù đã có những thành công nhất định nhưng Hoàng Văn Tuyển tự nhận bản thân mình luôn cần phải học hỏi rất nhiều. Đối với anh: "Không bao giờ thất bại tất cả chỉ là thử thách!"

Ivan Nguyen
Ảnh: NVCC
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn