Được tạo bởi Blogger.

Diageo khởi động cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng Pha Chế Việt Nam Đẳng Cấp Thế Giới 2020

Vào ngày 23/02/2020, Công ty TNHH Diageo Việt Nam chính thức công bố khởi động cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng Pha Chế Việt Nam Đẳng Cấp Thế Giới 2020 (Diageo Reserve World Class Việt Nam 2020). Cuộc thi bao gồm vòng sơ tuyển và vòng chung kết diễn ra từ ngày 01 tháng 03 đến ngày 19 tháng 05 năm 2020. Duy nhất một nhà vô địch tại vòng chung kết quốc gia sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham dự vòng chung kết toàn cầu, tổ chức vào tháng 09 tại thành phố Sydney (Úc).

Cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng Pha Chế Việt Nam Đẳng Cấp Thế Giới 2020 chính thức được khởi tranh.

Diageo Reserve World Class Việt Nam không chỉ là cuộc thi pha chế đẳng cấp thế giới mà còn là nơi kết nối những cá nhân có cùng đam mê sáng tạo, mong muốn nâng tầm văn hóa trải nghiệm cocktail và đồ uống có cồn. Được tổ chức lần đầu vào năm 2012, sau 8 năm cuộc thi đã truyền cảm hứng và bồi dưỡng hàng ngàn bartender giỏi cho ngành pha chế Việt Nam. Trong năm thứ 9 này, cuộc thi sẽ tiếp tục mang đến một sân chơi tầm cỡ và chuyên nghiệp, giúp cộng đồng bartender có cơ hội cọ xát và tỏa sáng cùng tài năng của mình.

Nhằm tạo điều kiện cho bartender từ khắp cả nước có thể tham gia tranh tài tại Diageo Reserve World Class Việt Nam, năm nay ban tổ chức áp dụng hình thức sơ tuyển trực tuyến. Cụ thể, từ ngày 01 đến ngày 22 tháng 03, các bartender đủ điều kiện và khả năng dự thi theo quy định của Diageo có thể pha chế cocktail, chụp ảnh và chia sẻ câu chuyện sáng tạo trực tiếp tại website: www.theworldclassclub.com. Chủ nhân của những tác phẩm cocktail ấn tượng, đạt yêu cầu sẽ có cơ hội pha chế và trình diễn trước ban giám khảo tại vòng loại trực tiếp, diễn ra trong 2 ngày 29 tháng 03 (Hà Nội) và 30 tháng 03 (TP. Hồ Chí Minh). Top 20 bartender xuất sắc nhất sẽ thẳng tiến vào vòng chung kết quốc gia được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 18 và 19 tháng 05 năm 2020. Quán quân Diageo Reserve World Class Việt Nam 2020 sẽ lên đường đến Sydney (Úc) để tranh tài với Quán quân của hơn 55 quốc gia trong vòng thi quốc tế, diễn ra từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 09 năm 2020.

Diageo Reserve World Class là cuộc thi uy tín và được mong đợi nhất trong cộng đồng bartender Việt Nam.

Bartender Thép Đinh - nhà vô địch của cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng Pha Chế Việt Nam Đẳng Cấp Thế Giới năm 2019 đã chia sẻ cảm nhận về hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân Việt Nam: "Cuộc thi Diageo Reserve World Class đồng thời là cơ hội và cũng là thử thách lớn cho bất kỳ bartender nào muốn khẳng định bản thân, nâng cao hiểu biết và kỹ năng pha chế. Nếu đủ bản lĩnh để đi đến cuối hành trình, bạn sẽ gặt hái được không chỉ là ngôi vị Quán quân danh giá, sự công nhận của bạn bè trong và ngoài nước mà còn là cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi nâng tầm kỹ năng và nhân hiệu của bản thân".

Bartender Thép Đinh - nhà vô địch của cuộc thi Diageo Reserve World Class Việt Nam 2019.

Bà Eve Manne, đại diện Công ty TNHH Diageo Việt Nam nhận xét về cuộc thi: "Trong 8 năm qua, Diageo Reserve World Class Việt Nam tự hào chấp cánh cho nhiều tài năng bartender tỏa sáng không chỉ ở đấu trường trong nước mà cả quốc tế. Từ đó vươn cao vị thế ngành pha chế Việt Nam trên bản đồ thế giới. Tôi hy vọng cuộc thi năm nay sẽ thu hút đông đảo bartender ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng tham gia tranh tài, đem kinh nghiệm và sức sáng tạo của họ để nâng tầm văn hóa trải nghiệm cocktail và đồ uống có cồn tại Việt Nam".

Sau 8 năm tổ chức, đến nay cuộc thi Diageo Reserve World Class do Tập đoàn Diageo tổ chức đã trở thành cuộc thi uy tín và được mong đợi nhất không chỉ trong cộng đồng bartender Việt Nam mà cả những người đam mê pha chế cocktail và đồ uống có cồn trên toàn thế giới.

(*) Diageo Reserve Việt Nam nhắc nhở bạn hãy có trách nhiệm khi thưởng thức cocktail và đồ uống có cồn. Tham khảo tại DrinkIQ.com

Thông tin về Diageo Reserve World Class

Diageo Reserve World Class không chỉ là một cuộc thi pha chế đẳng cấp thế giới mà còn là nơi tôn vinh nghệ thuật pha chế trong ngành công nghiệp thức uống cao cấp. Được tổ chức lần đầu vào năm 2009, đến nay cuộc thi đã truyền cảm hứng và đào tạo hơn 250.000 bartender trên toàn thế giới với những sản phẩm trong danh mục Reserve của Diageo. Bằng kiến thức và kỹ năng được đào tạo, cùng sức sáng tạo của bản thân, các batenter đã mang đến những trải nghiệm cocktail tuyệt vời cho người thưởng rượu tại những quầy bar hàng đầu trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia cuộc thi Diageo Reserve World Class, xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/WorldClassVNam hoặc số điện thoại: 028.35287200.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn