Được tạo bởi Blogger.

Vũ Trần Bảo Nguyên mang "Đại sứ Áo dài Việt Nam" đến Ninh Bình

Trong BST mới nhất của NTK Việt Hùng, Tân Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 bảng Thiếu niên - Thiếu nhi mùa đầu tiên Vũ Trần Bảo Nguyên khoe vẻ đẹp mong manh như sương mai thật hồn nhiên, trong trẻo tại Hang Múa - Ninh Bình.

Vũ Trần Bảo Nguyên mang "Đại sứ Áo dài Việt Nam" đến Ninh Bình.

BST "Đại sứ Áo dài Việt Nam" của NTK Việt Hùng mà Đại sứ Áo dài Việt Nam Vũ Trần Bảo Nguyên mang trên mình, được chụp ở Hang Múa nhìn xuống dòng sông Ngô Đồng trên mảnh đất cố đô xưa Ninh Bình sử dụng chất liệu lụa truyền thống của Thái Tuấn, để tạo ra những chiếc áo dài thời trang mang hoa văn cách điệu đẹp lụa là.Chất lụa xưa choàng lên vẻ đẹp nay lộng lẫy như lan tỏa trong không gian hương sắc của sử thi, của xa xăm khiến ta thấy bâng khuâng, quyến rũ đến tận cùng khát vọng.Vẻ đẹp của đất kinh kỳ xưa trên áo dài của NTK Việt Hùng là màu xanh của nước, của trời hòa quyện cùng nét vẽ thủ công tinh tế.Hoa sen trên áo được thiết kế tinh tế, cách điệu và trẻ hóa để đến gần hơn với giới trẻ. Chất liệu lụa cao cấp mềm rũ ôm lấy thân người tôn đường cong thiếu nữ. Kiểu cách điệu ở cổ, ở tay làm áo dài mới hơn. Điểm nhấn là những hình tròn được vẽ và trang trí cùng họa tiết với áo tăng thêm nét lạ cho chiếc áo.


Vẻ căng tràn đầy sức sống được cô nữ sinh lớp 8 thổi vào, đó là nét mới, nét trẻ và gần gũi với lực lượng kế thừa văn hoá Việt.
Trong cái mênh mông của đất trời giao hòa tiết xuân sang, tà áo mỏng tung bay trong gió nhẹ, tà áo chở nắng, chở mưa chở cả sứ mệnh yêu thương và mong ước trường tồn nét văn hóa mặc rất riêng của dân tộc Việt.
Mỗi tà áo là một lời gửi gắm, mang nét xưa lưu lại giữa đời nay. Chút sắc hương xưa gửi vào đôi tà áo mỏng, như chút tình gửi vùng đất cố đô xưa.

Người mẫu: Vũ Trần Bảo Nguyên
Ảnh: Duy DL
Áo dài: NTK Việt Hùng

Anh Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn