Được tạo bởi Blogger.

NSƯT cải lương Tâm Tâm đẹp mặn mà trong tà áo dài Việt Hùng

Mới đây, nữ NSƯT cải lương Tâm Tâm đã thực hiện bộ ảnh quảng bá cho Lễ hội Áo dài TP.HCM diễn ra trong những ngày sắp tới. Diện áo dài của NTK Việt Hùng, cô đẹp mặn mà, khoe trọn nhan sắc của người nghệ sỹ không tuổi.

NSƯT cải lương Tâm Tâm đẹp mặn mà trong tà áo dài Việt Hùng.

NSƯT Tâm Tâm là cái tên quen thuộc với khán giả cải lương trong và ngoài nước. Không chỉ nổi tiếng bởi giọng ca ngọt ngào, nữ nghệ sỹ còn được nhiều người yêu mến bởi tấm lòng thiện nguyện của mình.


Tâm Tâm sinh năm 1977 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha của cô là soạn giả Hoàng Ngọc Ẩn, ông chuyên diễn vai kép độc, kép lão và đồng thời sáng tác kịch bản cải lương, làm trưởng đoàn cải lương Thanh Nga từ năm 1996. Năm 2000, Tâm Tâm được NSND Bạch Tuyết hỗ trợ dàn dựng trích đoạn Lý Chiêu Hoàng, nhờ nỗ lực không ngừng, cô đã đoạt HCV triển vọng giải Trần Hữu Trang với vai diễn Lý Chiêu Hoàng.
Hiện nay, trong dòng chảy chung, cải lương không còn hưng thịnh như những năm vàng son, nhưng NSƯT Tâm Tâm vẫn giữ ngọn lửa với nghề, nhiệt huyết và đam mê vẫn luôn tràn đầy dù cô có phải đánh đổi nhiều mồ hôi, nước mắt để có thể sống được với nghề. Cô chia sẻ, đây là bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc, tất cả cùng chung tay để gìn giữ nó.Đồng hành và gắn bó cùng NTK Việt Hùng trong rất nhiều sự kiện, NSƯT Tâm Tâm chia sẻ, cô luôn cảm thấy tự tin khi mặc áo dài, đây cũng là trang phục mà cô thường chọn trong những lần đứng trên sân khấu biểu diễn hay trong những sự kiện đặc biệt. Mới đây, cô thật hạnh phúc khi được khoe vẻ đẹp mặn mà của người nghệ sỹ không tuổi trong BST áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng.Bộ ảnh mang phong cách hiện đại với chất liệu ren thêu, kỹ thuật xử lý chất liệu tạo li và ép nhũ. Cách điệu tà áo xòe rộng, kỹ thuật thêu ren và kết hạt thủ công tạo sự kỳ công cho chiếc áo. BST còn là sự tương phản của sự dịu dàng và lộng lẫy giúp cô hóa thân đa dạng không chỉ trong các vai diễn.Kỹ thuật vẽ thủ công trên nền vải kim tuyến tạo nên sự tương phản. Cùng với vòng đội đầu hoa tai càng tôn lên vẻ lộng lẫy cho người mặc. BST khéo léo cách điệu đôi chút ở phần tà, tay hay đuôi áo tạo nét mới và thời trang cho tà áo truyền thống.

Ảnh: Vũ Thanh Tùng
Người mẫu: NSƯT Tâm Tâm
Trang điểm: Triết Nguyễn
Áo dài: NTK Việt Hùng

Hiền Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn