Được tạo bởi Blogger.

Nhạc sĩ Thái Hùng trình làng học trò mới - Thái Hoàng

Không chỉ giúp định hướng con đường sự nghiệp, nhạc sĩ Thái Hùng còn dành rất nhiều quan tâm và hỗ trợ học trò trong sản phẩm âm nhạc mới.

Nhạc sĩ Thái Hùng trình làng học trò mới - Thái Hoàng.

Thái Hoàng, học trò "cưng" của nhạc sĩ Thái Hùng vừa chính thức ra mắt cùng lúc 2 MV đầu tay, đánh dấu sản phẩm đầu tiên khi đầu quân về mái nhà chung với nam nhạc sĩ với nhiều ca khúc hit như: Khúc buồn, Hãy về với anh (Phương Thanh), Liều thuốc cho trái tim (Lý Hải), Nỗi đau vô thường (Đàm Vĩnh Hưng), Tình yêu nào phải trò chơi (Tuấn Hưng), Tủi phận (Dương Ngọc Thái), Chuyện người con gái (Hiền Thục)...


Chàng trai gốc Sài Thành ghi điểm với khán giả nhờ sở hữu ngoại hình sáng, giọng hát ngọt ngào, cảm xúc ở những tình khúc pop ballad và tình ca. Sau 2 năm đầu quân về với nhạc sĩ Thái Hùng, giọng hát và cách xử lý bài hát khá uyển chuyển đúng với dòng nhạc mà nam ca sĩ đang theo đuổi.

Nhạc sĩ Thái Hùng.

Tuy xuất thân trong gia đình không có truyền thống theo nghệ thuật. Nhưng từ bé, Thái Hoàng sớm bộc lộ khả năng và niềm đam mê ca hát với chất giọng thánh thót, được nhiều học sinh trong trường yêu mến. Trong các hoạt động văn nghệ của trường anh vẫn là ca sĩ chủ lực tham gia biểu diễn.

Ca sĩ Thái Hoàng.

Mặc dù, tham gia nhiều cuộc thi hát trên sóng truyền hình, nhưng không đạt kết quả cao. Sau đó, anh đã tạm gác lại mọi việc để tập trung cho việc học. Sau hai năm "dùi mài kinh sử", niềm đam mê ca hát một lần nữa trỗi dậy, khiến anh phải từ bỏ một công việc hiện tại để theo đuổi sự nghiệp ca hát.


Là người trực tiếp theo dõi quá trình tập luyện, học tập từ lúc chân ướt chân ráo gặp nhạc sĩ Thái Hùng tại một cuộc thi hát, cho đến khi ra mắt sản phẩm đầu tay của Thái Hoàng, ông chủ của hàng loạt các ca khúc hít Thái Hùng tỏ ra khá hài lòng với sản phẩm này cũng như sự tiến bộ từng ngày của cậu học trò cưng.


Chia sẻ về học trò của mình, Thái Hùng cho biết: "Sau hai năm học tập cùng tôi, Thái Hoàng vẫn giữ được chất giọng phóng khoáng, nhưng phần nào trưởng thành, kinh nghiệm hơn trong cách xử lý. Giọng hát của Thái Hoàng lại tạo nên sự dày dặn, dễ đi sâu vào lòng người nghe".


Với lần chào sân lần này, giọng ca 9x cho ra mắt 2 MV Tình khúc hạnh phúc, Anh mơ. Đây là hai sáng tác mới nhất nhạc sĩ Thái Hùng viết riêng và thực hiện MV tặng cho cậu học trò Thái Hoàng. Sắp tới, Thái Hoàng cũng xuất hiện trong chương trình hoặc sân khấu do nhạc sĩ Thái Hùng biên tập và thực hiện.


Với bước đệm đầy mạnh mẽ cộng với sự hỗ trợ tận tình từ người thầy Thái Hùng. Hy vọng nam ca sĩ sẽ được tạo điều kiện góp mặt ở các phòng trà tên tuổi cùng nhiều sân khấu ca nhạc cũng như ấp ủ cho mình nhiều dự án âm nhạc thú vị trong tương lai.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn