Được tạo bởi Blogger.

MC Anh Quân phong độ, lịch lãm cùng áo dài Việt Hùng

Dưới ống kính của nhiếp ảnh trẻ tài năng Hứa Quý Long tại Đường sách TP.HCM là một MC Anh Quân lịch lãm, sang trọng trong BST "Đại sứ Áo dài Việt Nam" của NTK Việt Hùng. BST sẽ được trưng bày tại Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020.

MC Anh Quân phong độ, lịch lãm cùng áo dài Việt Hùng.

Lịch lãm và sang trọng, Anh Quân luôn là gương mặt MC sáng giá và là một trong những lựa chọn hàng đầu với những chương trình truyền hình trực tiếp mang tầm quốc gia và quốc tế: Cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình TP.HCM, Liên hoan Truyền hình Toàn quốc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam, Siêu mẫu Việt Nam, Cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Cuộc thi Hoa hậu Festival Biển Bà Rịa Vũng Tàu, Giải thưởng Người mẫu Việt Nam, Hoa hậu Trái đất, Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng...


Từng là Biên tập viên của Đài Truyền hình TP.HCM, hiện Anh Quân là một trong những nam MC đắt show nhất hiện nay.Hơn 18 năm làm nghề, trải qua rất nhiều những cung bậc của hạnh phúc và vui buồn, Anh Quân chia sẻ, anh luôn trân trọng những gì mình đang có và luôn giữ cho mình một tâm hồn bình an và thanh thản trước tất cả mọi việc. Dù đảm nhận vai trò dẫn dắt ở bất cứ chương trình nào, Anh Quân luôn để lại trong lòng người hâm mộ một ấn tượng nhất định - một thương hiệu riêng không bị lẫn vào bất kỳ ai.Đã từng gắn bó, đồng hành cùng NTK Việt Hùng và gây thương nhớ trong rất nhiều BST áo dài của NTK Việt Hùng trong những sự kiện văn hóa lớn, mới đây, dưới ống kính của nhiếp ảnh trẻ tài năng Hứa Quý Long, MC Anh Quân đã thực hiện BST "Đại sứ Áo dài" của NTK Việt Hùng tại Đường sách Nguyễn Văn Bình -TP.HCM. Và BST này sẽ được trưng bày tại Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020.


Đắm say trong mùa xuân thanh khiết, lịch lãm với áo dài của NTK Việt Hùng, cùng các nghệ sỹ danh tiếng Việt, trong những ngày sắp tới đây, MC Anh Quân sẽ là một gương mặt không thể thiếu được trên sàn diễn tôn vinh chiếc áo dài trên sân khấu của Lễ hội Áo dài TP.HCM.


Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020 nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020. Triển lãm ảnh áo dài với văn nghệ sỹ là một hoạt động tôn vinh hình ảnh của chiếc áo dài dân tộc.


Triển lãm ảnh là sự hội tụ của các văn nghệ sỹ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà báo, biên tập viên, người dẫn chương trình Phước Lập, người dẫn chương trình Quỳnh Hoa, Anh Quân, Quốc Bình, Vũ Mạnh Cường, DVĐA Thùy Trang, Đinh Y Nhung, ca sỹ Quốc Đại, nhóm nhạc Phù Sa, ca sĩ Sơn Ngọc Minh và hình ảnh các Đại sứ Áo dài Việt Nam.

Những lối mòn rồi sẽ hóa đường quen
Bao đời nay sách như người tri kỷ
Gần như mẹ, không bao giờ phản bội
Luôn cạnh bên chia sẻ những dại khờ…

Ảnh: Hứa Quý Long
Người mẫu: Anh Quân
Đề thơ: Thiên Nga
Trang điểm: Triết Nguyễn
Thực hiện: Anh Thư
Áo dài: NTK Việt Hùng

Huy Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn