Được tạo bởi Blogger.

Siêu phẩm ca nhạc "Sầu Đa Thê" của nhạc sĩ Thành Công được khán giả đón nhận nồng nhiệt

Thành Công Media vừa tổ chức thành công buổi tiệc Giao Thừa 2020 và giới thiệu siêu phẩm ca nhạc "Sầu Đa Thê" với sự tham gia của đông đảo văn nghệ sĩ, hoa hậu được khán giả rất yêu mến.

Siêu phẩm ca nhạc "Sầu Đa Thê" của nhạc sĩ Thành Công được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Thành Công Media là một công ty âm nhạc với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất và phát hành những sản phẩm âm nhạc với giá trị nghệ thuật cao.Với 20 năm viết nhạc, Thành Công là một cánh chim không mệt mỏi bay trên bầu trời nghệ thuật. Anh vẫn miệt mài sáng tác đều đặn để cống hiến cho đời những bài hát hay. Các sáng tác của anh mang một dấu ấn riêng và không giống với bất kỳ một nhạc sĩ nào hiện nay.

Những sáng tác của anh được khán giả rất yêu mến như: Mồ côi (ca sĩ Quang Linh trình bày từng được bình chọn thứ hạng cao trong Top Ten Làn Sóng Xanh), Tango buồn (ca sĩ Lương Gia Huy - Hồ Quang Hiếu), Đa đa bay xa (ca sĩ Đăng Minh - Mai Quốc Huy), Tình trăng, Bông mù u, Chồng sớm, Bí bầu, Nối dây tơ hồng (ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh), Kiếp con đò (ca sĩ Trường Hải), Tỷ phú không tình (ca sĩ Duy Phúc)...

Thời gian qua, Thành Công Media của anh cũng đã đứng ra thực hiện rất nhiều MV cho các ca sĩ, trong đó có MV Đời hồng nhan đạt triệu views sau hơn 1 tháng phát hành trên kênh Youtube.

Nhạc sĩ Thành Công trong ngày ra mắt "Sầu Đa Thê”l".

Nhạc sĩ Thành Công - Giám đốc Thành Công Media cho biết: "'Sầu Đa Thê' là một dự án âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay của Thành Công Media được đầu tư với kinh phí lớn, chuẩn bị rất chỉn chu và dàn dựng rất công phu. Siêu phẩm ca nhạc này được hoàn thành sau 3 tháng chuẩn bị với sự hợp tác của gần 100 con người và phát hành dưới 2 hình thức là phim ngắn ca nhạc và MV".
Nhạc sĩ Thành Công cùng ê-kíp trong ngày ra mắt "Sầu Đa Thê".

Phim do Trần Khánh đạo diễn với sự tham gia của: Diễn viên, ca sĩ, Hoa hậu Rose Trân; Diễn viên, ca sĩ HLV thể hình Ngô Trường Tâm; Diễn viên Hoa Tiên; Diễn viên, nhạc sĩ Thái Thụy; Diễn viên, ca sĩ , MC Hoài Thu; Ca sĩ nhí Trâm Anh Chip...

Nhạc sĩ Thành Công và diễn viên Trường Tâm.

Người lồng tiếng cho bộ phim này, đồng thời cũng chính là người sáng tác, cũng như viết kịch bản phim là nhạc sĩ Thành Công, bật mí: "'Sầu Đa Thê' là một sáng tác mới nhất của tôi mang âm hưởng dân ca Bắc Phần, phảng phất nét ca trù, rất là khó viết nhạc, khó hát và lại kén người nghe. Nhiều người nói viết nhạc Bắc ở thời điểm này là không bình thường. Nhưng mặc cho người ta nói gì thì nói, việc mình thì mình cứ làm. Viết nhạc Bắc trước tiên là viết cho chính mình, sau đó là cho con cháu của mình. Nhắc nhở chúng luôn nhớ về nguồn cội, về nơi chôn nhau cắt rốn, tưởng nhớ về ông bà tổ tiên. Sau đó, nếu thấy hay thì giới thiệu với bạn bè, đưa ra công chúng. Tôi có cái may mắn là nhạc của tôi luôn được khán giả yêu thương và ủng hộ. Sự yêu thương, quan tâm của khán giả yêu âm nhạc chính là niềm khích lệ lớn lao, là động lực cho tôi không ngừng sáng tạo âm nhạc".

Diễn viên, ca sĩ, Hoa hậu Rose Trân chia sẻ trong buổi ra mắt phim.

Diễn viên, ca sĩ, Hoa hậu Rose Trân chia sẻ: "Trân xin gửi lời cảm ơn đến Giám đốc Thành Công Media đã mời Trân tham gia vai diễn để Trân có cơ hội thử sức mình. Thật sự khi Trân nhận lời mời cũng hơi lo ngại, Trân sợ là mình không diễn được tròn vai, nhưng khi đến ngày quay ở phim trường phố cổ, Trân thấy các bạn diễn ai cũng diễn tốt và xuất thần, đó cũng là động lực truyền lửa cho Trân cố gắng nhập vai và diễn tốt hơn. Trân ấn tượng nhất là diễn lúc khóc và lúc tự sát. Diễn khóc thì anh Thành Công bắt phải khóc cho thật, nước mắt phải ướt đẫm, còn lúc tự sát thì phân đoạn này Trân diễn hơi lâu vì lần đầu tiên cầm súng, không quen thao tác bắn như thế nào để chết… Đó là những cảm xúc và kỷ niệm làm Trân nhớ nhất. Hiện Trân đang học thanh nhạc ở Gia Lâm Media. Kế hoạch trong năm mới Trân sẽ ra mắt MV đầu tay Đời Hồng Nhan của Nhạc sĩ Thành Công và cũng có thể Trân sẽ tổ chức sân chơi nhan sắc".Bộ sưu tập thời trang Xuân Phương Nam của nhà thiết kế trẻ Nguyễn Chí Toại.


Ca sĩ - Hoa hậu Rose Trân với ca khúc Tâm Sự Nàng Xuân.

Trong buổi tiệc Giao Thừa 2020 và giới thiệu siêu phẩm ca nhạc "Sầu Đa Thê", khán giả còn chìm đắm trong màn trình diễn thời trang do các Hoa Hậu, Nam Vương, Siêu Mẫu thể hiện trong bộ sưu tập thời trang Xuân Phương Nam của nhà thiết kế trẻ Nguyễn Chí Toại; Ca sĩ - Hoa hậu Rose Trân với ca khúc Tâm Sự Nàng Xuân (sáng tác Hoài An) cùng vũ đoàn Khánh Du; Tiết mục xiếc, ảo thật của quái kiệt đa năng Tiến Đạt. Đặc biệt là ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Thành Công - Xuân Trên Quê Hương qua 2 tiếng hát của Ngô Trường Tâm và Hoài Thu cùng phần múa minh họa của vũ đoàn Khánh Du và tất cả đoàn làm phim.


Nhạc sĩ Thành Công cho biết thêm: "Năm 2020, công ty Thành Công Media bắt đầu nhận thực hiện quay hình MV nghệ thuật cho các ca sĩ, nhận quay hình TVC, quảng cáo cho các đơn vị cá nhân có nhu cầu và giới thiệu khoảng 10 siêu phẩm mới".

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn