Được tạo bởi Blogger.

NTK Việt Hùng mang áo dài lên sân khấu "Chào năm mới 2020" tại huyện đảo Cần Giờ

Dàn mẫu danh tiếng Việt diện BST áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng, trình diễn trước hàng ngàn người dân huyện đảo Cần Giờ trong chương trình Nghệ thuật Ca múa nhạc - Thời trang đặc biệt "Chào năm mới 2020" vừa diễn ra đêm 31/12/2019 vừa qua.

NTK Việt Hùng mang áo dài lên sân khấu "Chào năm mới 2020" tại huyện đảo Cần Giờ.

Chương trình Nghệ thuật Ca múa nhạc - Thời trang đặc biệt "Chào năm mới 2020" do Sở Văn hóa Thông tin TP. Hồ Chí Minh tổ chức có sự đồng hành của các nghệ sỹ nổi tiếng: NSƯT Thanh Kim Huệ, NSƯT Thanh Điền, DVĐA Quý Bình, MC Ngọc Tiên, Ca sĩ Minh Thư, Ca sĩ Tùng Lâm, Ca sĩ Lưu Hiền Trinh, Ca sĩ Dương Quốc Hưng, Ca sĩ Anh Bằng, Nghệ sỹ cải lương Cẩm Loan, Nghệ sỹ Đoàn Minh cùng Nhóm múa Rex.
Với chủ đề mừng xuân mới tưng bừng rộn rã, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người, gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sỹ TP.HCM trình diễn với những thông điệp về một mùa xuân mới ấm áp, an lành đã tạo được nhiều cảm xúc, hấp dẫn và nhận được những tràng vỗ tay không ngớt của hàng ngàn người dân huyện đảo Cần Giờ.


Vượt hơn 50km từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh xuống với người dân huyện đảo Cần Giờ, các nghệ sỹ không chỉ biểu diễn bằng lời ca, tiếng hát mà còn gửi gắm vào đó bằng cả tâm hồn, sự trân trọng khán giả, tạo ra sức hút, lôi cuốn người xem.


Đến với chương trình Nghệ thuật Ca múa nhạc - Thời trang đặc biệt "Chào năm mới 2020", NTK Việt Hùng đã mang đến 2 BST áo dài mới nhất của anh với sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu và người mẫu hàng đầu Việt Nam: Kim Nguyên - Hoa hậu Châu Á, Phan Thu Quyên - Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam, Đặng Thanh Ngân - Á hậu Đại dương, Siêu mẫu Lê Sim, Siêu mẫu Mỹ Lê, Siêu mẫu Phương Thanh, Trần Trung Trà - Đại sứ Áo dài Việt Nam.
Trong thời khắc đất trời chuyển sang năm mới, hàng nghìn người dân Cần Giờ đã háo hức đón xem, cùng thưởng thức và hòa nhịp với những màn biểu diễn thời trang lộng lẫy, các ca khúc, vũ điệu do các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng biểu diễn. Hàng ngàn người dân huyện đảo Cần Giờ đã được sống trong một bầu không khí ngập tràn âm nhạc, tận hưởng khoảnh khắc đếm ngược đáng nhớ trong thời phút chuyển giao của đất trời.
Dù cách xa trung tâm Thành phố nhưng chương trình Nghệ thuật Ca múa nhạc - Thời trang đặc biệt "Chào năm mới 2020" đã mang lại trọn vẹn không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân ngoại thành TP. Hồ Chí Minh. Có lẽ đã lâu lắm rồi người dân Cần Giờ mới được thưởng thức một bữa tiệc thời trang và nghệ thuật mãn nhãn đến vậy! Kết thúc năm 2019 tràn đầy cảm xúc, cùng với "Chào năm mới 2020", như tất cả người dân trên mọi miền tổ quốc, người dân Cần Giờ đang gửi nhiều ước nguyện cho một năm mới thịnh vượng, hạnh phúc và an lành.

Huy Lê
Ảnh: Đức Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn