Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Lê Bảo Tuyền khoe nhan sắc quyến rũ trên thảm đỏ Lễ trao giải Mai Vàng

Tối 8/1, lễ trao giải Mai vàng lần thứ 25 được tổ chức tại TP.HCM. Nữ diễn viên Kim Thanh Thảo cùng gây bất ngờ khi xuất hiện trên thảm đỏ với nhan sắc vô cùng quyến rũ, khiến khán giả vô cùng thích thú. Hoa hậu Lê Bảo Tuyền cũng gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, quyền lực.

Hoa hậu Lê Bảo Tuyền khoe nhan sắc quyến rũ trên thảm đỏ Lễ trao giải Mai Vàng.

Là một trong những nghệ sĩ có mặt sớm nhất, Kim Thanh Thảo nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới truyền thông với vẻ ngoài rạng rỡ, chia sẻ cảm xúc khi có mặt tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25 này, nữ diễn viên cho biết: "Lần tham dự Mai Vàng này, khi nhìn các nghệ sĩ đồng nghiệp nhận giải, cảm giác hạnh phúc vẫn như ngày mà Thảo đứng trên sân khấu nhận cúp".
Trong suốt sự nghiệp của mình, Thanh Thảo đã xuất sắc giành giải thưởng 2 mùa Mai Vàng lần thứ 19 và lần thứ 20 với hai phim do chính bản thân đầu tư sản xuất là: "Độc thân tuổi 30" và "Tìm chồng cho vợ tôi". Hai bộ phim đã tạo nên được tiếng vang và giúp Kim Thanh Thảo nhận được nhiều giải thưởng vô cùng danh giá, là một trong những phim truyền hình hay nhất năm 2014.Là diễn viên lâu năm trong nghề, với Kim Thanh Thảo: "Lễ trao giải Mai Vàng là một trong những giải thưởng mà bất kì diễn viên nào cũng mong muốn được nhận". Cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi có mặt tại Mai Vàng 2020, dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng nữ diễn viên vẫn thu xếp công việc để tham gia buổi lễ trao giải.


Xuất hiện tại sự kiện còn có Hoa hậu Đại sứ Du lịch Châu Á 2019 Lê Bảo Tuyền. Nàng hậu cũng là một trong những nghệ sĩ có mặt từ sớm. Lựa chọn sắc đỏ nổi bật, Bảo Tuyền mang đến hình ảnh quyến rũ, quyền lực và vô cùng cuốn hút. Với lợi thế chiều cao, người đẹp lựa chọn chiếc váy có phần xẻ ở chân vô cùng ấn tượng.Sau khi đăng quang, đây là dịp cô sải bước trên thảm đỏ của một giải thưởng danh giá cùng với các cô chú nghệ sĩ mà cô ngưỡng mộ. Chia sẻ cảm xúc khi tham dự Mai Vàng, hoa hậu Lê Bảo Tuyền cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào, đây cũng là nguồn động lực để nàng hậu phấn đấu, với hi vọng một ngày nào đó mình sẽ được cầm trên tay chiếc cúp danh giá của giải Mai Vàng.


Hội ngộ cùng nữ diễn viên Kim Thanh Thảo và hoa hậu Lê Bảo Tuyền tại sự kiện còn có diễn viên Nhật Kim Anh (đoạt giải Mai Vàng 2014 với phim "Tìm chồng cho vợ tôi" do Kim Thanh Thảo sản xuất), MC Quyền Linh, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Ninh Dương Lan Ngọc...


Photo: Ti Ak
Make up: Sang Nguyễn
Custome: Lâm Lâm

Theo Vietgiaitri
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn