Được tạo bởi Blogger.

Bất ngờ về sự hài hước trong MV Vui Vẻ Hok Quạo của ca sĩ Nguyên Vũ

Ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ niềm vui khi các sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh như Sợ Thấy Em Khóc, Bóng Đêm và Chưa Ai Ngỏ Lời... khi vừa phát hành đã nhận được hàng triệu lượt người xem chỉ sau 1 vài ngày ra mắt.

Bất ngờ về sự hài hước trong MV Vui Vẻ Hok Quạo của ca sĩ Nguyên Vũ.

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết việc được fans vẫn yêu thương và ủng hộ nhiệt tình là một niềm hạnh phúc lớn đối với người nghệ sĩ, chính sự yêu quý của quý vị khán giả là niềm động lực lớn để Nguyên Vũ thực hiện tiếp MV vui nhộn để phục vụ bà con trong dịp Tết sắp đến.


Ca khúc Vui Vẻ Hok Quạo là ca khúc thứ 4 nằm trong dự án mỗi tháng một MV của ca sĩ Nguyên Vũ kéo dài trong một năm của anh.Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến ca sĩ Nguyên Vũ cùng ê-kíp đã thực hiện MV hài Vui Vẻ Hok Quạo được đầu tư khủng với dàn diễn viên hùng hậu và ê-kíp chuyên nghiệp, mang lại những hình ảnh đẹp và vui vẻ nhất để góp phần vui nhộn cho các fans cũng như những anh chị em đã yêu quý ca sĩ Nguyên Vũ trong suốt 20 mấy năm qua có một cái tên thật là ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và những người thân iu.MV được lấy bối cảnh xóm lao động nghèo nhưng tràn đầy tình yêu thương. Bước sang năm mới dù được mặc quần áo đẹp nhưng nỗi lo đóng tiền thuê nhà là nỗi sợ của tất cả mọi người trong xóm trọ. Đóng vai người cứu tinh, Nguyên Vũ đã hóa thân là một công tử giàu có mua lại khu chung cư cũ cho mọi người ở miễn phí để thoát khỏi bà chủ nhà ác độc. Nhưng toàn bộ cũng chỉ là mơ vì thật ra thiếu gia Vũ cũng chỉ là anh chàng sửa xe thuê nhà trong xóm lao động ấy mà thôi. Đây cũng là MV tiếp nối sau MV Sợ Thấy Em Khóc, Bóng Đêm, Chưa Ai Ngỏ Lời trong dự án khủng "một tháng một MV" của Nguyên Vũ.

MV hài Vui Vẻ Hok Quạo quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như lực sĩ Phạm Văn Mách - diễn viên Dương Thanh Vàng - Lâm Lộ Lộ - Tuyền Mập - Pong Kyubi - Hương Hỏa - Phi Thanh Vân lậu - Châu Pha - Thúy Liễu - nhóm Fitness Model - vũ đoàn Sức Sống. Và đặc biệt lần đầu tiên kết hợp với 2 gương mặt hot trên youtube là rapper Mạnh Cường và Tài Smile.Đạo diễn: Lữ Kiến Hào
Sản xuất hình ảnh: HaoFilmmedia
Mix: Phúc Trường - Keebin
Thu âm: Studio13
Makeup: Xuân Nguyên (Vàng Son) - Xuân Hiếu
Phục trang: Ngô Quang Phong Coco & Papa
Ảnh: Duy England - Trần Minh
Sản xuất: Nguyên Vũ Production

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn