Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy phát quà tặng bệnh nhân nghèo ở Đà Nẵng

Tranh thủ một ngày nghỉ cuối tuần, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung đã cùng học trò cưng của mình, diễn viên Ngọc Lan Vy đến thăm và tặng quà tại thành phố Đà Nẵng.

Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy phát quà tặng bệnh nhân nghèo ở Đà Nẵng.

Không chỉ nhiệt tình tham gia vào các hoạt động văn hóa giải trí, hỗ trợ cho các tài năng trẻ mà KC Academy của Trịnh Tú Trung còn rất năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Dù chỉ mới 14 tuổi nhưng diễn viên Ngọc Lan Vy cũng được gia đình hướng cho lối sống biết sẻ chia khi em thường xuyên đóng góp trong các tổ chức từ thiện từ các đơn vị báo đài bằng chính khoản tiền dành dụm và thù lao tham gia văn hóa nghệ thuật của mình.Tranh thủ một ngày cuối tuần, nhận được lời mời từ ban giám đốc Bệnh viện Bình dân Đà Nẵng, Trịnh Tú Trung và Ngọc Lan Vy cùng ban giám đốc của KC Academy đã có mặt tại bệnh viện để tham gia vào sự kiện giao lưu Việt Nhật với mục đích trao tặng thiết bị y tế từ đơn vị Nhật Bản và trao quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Trịnh Tú Trung hiện đã từng nhận danh hiệu Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng do Nhật Bản trao tặng và Ngọc Lan Vy vẫn là Đại Sứ Tiếng Việt Cho Em nên cả hai thường xuyên góp mặt trong các hoạt động giao lưu, thiện nguyện tại cả hai đầu Nhật Bản và Việt Nam.
Tại sự kiện, cả hai diễn viên đã gửi rất nhiều những phần quà hiện kim, hiện vật cho các bệnh nhân và nhận thư khen chính phủ từ phía ban giám đốc của bệnh viện và các ban ngành liên quan trao tặng. Ngọc Lan Vy hiện đang tập trung cho năm học cuối cấp 2 của mình nhưng vẫn ráng phân bổ thời gian dành cho đam mê của mình với các hoạt động văn hóa xã hội.
Về phần Trịnh Tú Trung, bên cạnh đầu tư sản xuất điện ảnh, anh cũng đang nghiên cứu trau dồi để làm mới bản thân trong các vai diễn điện ảnh sắp tới. Việc được đề cử "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất" ở Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 với vai diễn Đom Đóm trong bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm và được báo giới và giới chuyên môn dự đoán là người chiến thắng ở hạng mục này đối với Trịnh Tú Trung là một hạnh phúc rất to lớn cho sự xuất hiện chính thức lần đầu tiên của anh với điện ảnh.

Ivan Nguyen
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn