Được tạo bởi Blogger.

Thái Nhã Vân được vinh danh Nữ hoàng Đại sứ Việt Nam Toàn cầu

Sau một thời gian gây dựng được danh tiếng nhất định với công chúng và tạm biệt sự nghiệp mẫu ảnh nude, mới đây, người đẹp gợi cảm này được vinh danh Nữ hoàng Đại sứ Toàn cầu.

Thái Nhã Vân được vinh danh Nữ hoàng Đại sứ Việt Nam Toàn cầu.

Vừa qua, Gala vinh danh các Nữ hoàng, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 12 được diễn ra TP.HCM, người đẹp Thái Nhã Vân vinh dự được vinh danh Nữ hoàng Đại sứ Việt Nam Toàn cầu. Đây là lần thứ 3 cô được vinh danh tại cuộc thi nhan sắc. Trước đó, cô từng đoạt nhiều danh hiệu nhan sắc khác như Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2016 và Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018.


Đêm Gala vinh danh các Nữ hoàng, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu được tổ chức hoành tráng, sang trọng với phong cách Hollywood, quy tụ 40 Hoa hậu và Nữ hoàng Toàn cầu, 40 người mẫu nam - nữ quốc tế, 40 vũ công hiện đại xuất sắc và đẹp nhất, cùng hàng trăm nghệ sĩ và các doanh nhân thành đạt trên thế giới.


Tham gia sự kiện, người đẹp Thái Nhã Vân diện đầm trắng đuôi cá sang trọng, tôn dáng, khoe vẻ đẹp cuốn hút. Người đẹp bất ngờ và vui mừng khi được nhận danh hiệu Nữ hoàng Đại sứ Việt Nam Toàn cầu. Đây cũng là giải thưởng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nhất. Đây là một bước tiến mới đồng thời cũng là bàn đạp để Thái Nhã Vân có thêm nhiều kinh nghiệm trong hành trình chinh phục các đấu trường nhan sắc, đồng thời cũng hỗ trợ cô trong các hoạt động nghệ thuật, kinh doanh sắp tới.


Người đẹp quê Sóc Trăng chia sẻ về danh hiệu mới nhận được: "Đây là vai trò nặng về trách nhiệm và tôi hứa sẽ cố gắng hoàn thành vai trò 'Đại sứ Việt Nam Toàn cầu' của mình. Để có được thành công này, bên cạnh nỗ lực của bản thân, tôi xin cảm ơn và ghi nhận những người đã dìu dắt, hỗ trợ mình trên suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật".Bên cạnh danh hiệu Nữ hoàng Đại sứ Việt Nam Toàn cầu, gala còn vinh danh những gương mặt hội đủ Tâm - Thiện - Mỹ để trao các danh hiệu như: Nữ hoàng Thảm đỏ Toàn cầu, Nữ hoàng Thân thiện Toàn cầu, Nữ hoàng Nhân ái Toàn cầu, Nữ hoàng Áo dài Toàn cầu, Nam vương Thảm đỏ, Nam vương Dạ tiệc Doanh nhân Toàn cầu, Nam vương có Thể hình đẹp nhất...
Nhân dịp này, Nữ hoàng Đại sứ Việt Nam Toàn cầu Thái Nhã Vân cũng giới thiệu đến các nghệ sĩ, doanh nhân những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mà cô đang kinh doanh. Sau đêm hội, Nữ hoàng Đại sứ Việt Nam Toàn cầu Thái Nhã Vân sẽ cùng những người đoạt giải khác tham gia một số hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn