Được tạo bởi Blogger.

NTK Việt Hùng trao vương miện cho Hoa khôi và Nam vương Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Đêm chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2019 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã chọn ra hai gương mặt xuất sắc nhất: Nguyễn Ngọc Hòa Duyên và Phạm Duy đăng quang Hoa khôi và Nam vương Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

NTK Việt Hùng trao vương miện cho Hoa khôi và Nam vương Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Sau cuộc đua gần một tháng, trải qua các vòng sơ tuyển và vòng bán kết, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Trường CĐ VH-NT và DL Sài Gòn đã chọn ra được 18 thí sinh xuất sắc nhất bước vào tranh tài trong đêm chung kết vừa được tổ chức vào ngày 20/12 vừa qua.Sinh viên Thanh lịch 2019 - một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp do Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn phối hợp với nhà thiết kế Việt Hùng và K2TV đồng tổ chức, nhằm tìm ra những gương mặt hội tụ đủ tài năng và ưu tú nhất trường, là nhân tố cho những cuộc thi lớn trong nước.
Vượt qua các vòng thử thách gồm thi ảnh online, trình diễn catwalk, chụp ảnh và quay clip giới thiệu bản thân, 18 gương mặt tiêu biểu và xuất sắc nhất của cuộc thi đã vượt qua hơn 100 thí sinh để bước vào đêm chung kết đầy bất ngờ và hấp dẫn.
Trong đêm chung kết, các thí sinh đã tham gia 2 phần thi trang phục của NTK Việt Hùng: Phần trình diễn áo dài và Phần thi trang phục dạ hội, Clip giới thiệu bản thân đã quay ở studio để chọn ra 6 thí sinh tham gia Phần thi ứng xử. Tất cả trang phục và makeup của thí sinh đều được tài trợ hoàn toàn miễn phí.
Với cuộc tranh tài đầy hấp dẫn của 18 thí sinh đến từ nhiều Khoa khác nhau, sân chơi Sinh viên Thanh lịch 2019 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thực sự là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và công tâm.
Thành phần ban giám khảo là những gương mặt của NTK, nghệ sĩ nổi tiếng, nhà báo có nghề đảm bảo tính công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp đã tìm ra 2 ngôi vị cao nhất để vinh danh: Nguyễn Ngọc Hòa Duyên - sinh viên lớp K112DV và Phạm Duy - sinh viên lớp K122QL đã xuất sắc đăng quang Hoa khôi và Nam vương Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.
Trong đêm chung kết, nhà thiết kế Việt Hùng còn đặc biệt trao thêm 2 giải thưởng danh giá khác là Đại sứ Áo dài Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho nam đại sứ Hoàng An và nữ Đại sứ Áo dài Lê Kiều Diễm. Theo đó, cả 2 thí sinh xuất sắc này sẽ được đặc cách vào vòng chung kết xếp hạng Đại sứ Áo dài 2020. Ngoài ra BTC còn trao thêm nhiều giải thưởng khác như giải Á vương 1 cho sinh viên Hoàng An - lớp K122 QK1, Á khôi 1 cho Đặng Thị Kim Lệ - lớp K132DV1, danh hiệu Á vương 2 thuộc về Đặng Hoàng Linh - lớp K122DV, Á khôi 2 thuộc về Lê Thị Bích Nhiên - lớp K132QK2, giải Hình thể thuộc về thí sinh Nguyễn Trương Mỹ Huệ, giải Bình chọn thuộc về thí sinh Nguyễn Chu Kim Thu.


Đêm chung kết Sinh viên Thanh lịch 2019 - Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã khép lại với dư âm là một bữa tiệc thời trang đa sắc, một sân khấu âm nhạc sâu lắng, một sân chơi ý nghĩa cho sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Lê Vũ
Ảnh: Xuân Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn