Được tạo bởi Blogger.

NTK Việt Hùng, nghệ sỹ Thúy Nga và Đại sứ Trần Trung Trà mang yêu thương về với mảnh đất nghèo Khánh Hòa

Vượt hơn 400 cây số, vừa qua, Đoàn Công tác xã hội vì cộng đồng dự án Đại sứ Áo dài Việt Nam do NTK Việt Hùng, danh hài Thúy Nga và Đại sứ Áo dài Trần Trung Trà đã mang 90 bộ áo dài trị giá 350 triệu đồng và nhiều phần quà để trao tặng cho các cô giáo, học sinh và người nghèo tỉnh Khánh Hòa.

NTK Việt Hùng, nghệ sỹ Thúy Nga và Đại sứ Trần Trung Trà mang yêu thương về với mảnh đất nghèo Khánh Hòa.

Cùng đi với NTK Việt Hùng, danh hài Thúy Nga và Đại sứ Áo dài Việt Nam Trần Trung Trà là nhóm thiện nguyện nhà hàng Khế Vàng và những người bạn, các mạnh thường quân với mong muốn chung tay mang đến cho các cô giáo, các em nhỏ và người nghèo vùng xa, vùng sâu của tỉnh Khánh Hòa chút ấm áp và niềm vui trong những ngày chuẩn bị bước sang năm mới.

Khép lại đêm chung kết Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Quý ông vừa diễn ra vào cuối tháng 10 vừa qua, Tân Đại sứ Áo dài Trần Trung Trà đã chính thức tham gia vào những hoạt động của ban tổ chức. Đây là một trong những hoạt động truyền thống mang nhiều ý nghĩa của dự án Đại sứ Áo dài Việt Nam hướng tới cộng đồng, xã hội, là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà các Đại sứ Áo dài Việt Nam cần phải nhận thức và có trách nhiệm.Vượt hơn 400 km từ TPHCM ra Khánh Hòa, trong chuyến thiện nguyện lần này đoàn đã đến thăm Trường Tiểu học Khánh Bình, xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, đoàn đã tặng 90 bộ áo dài trị giá hơn 350 triệu đồng và tặng hơn 400 phần quà cho các em học sinh nghèo và gia đình nghèo của các dân tộc Ê đê, Tày, Nùng, Mường, Đắk Glei, Thái tại tỉnh Khánh Hòa.


Giản dị trong trang phục quần âu, áo thun, danh hài Thúy Nga và Đại sứ Trần Trung Trà thân thiện phát quà và chơi đùa cùng các em nhỏ. Đại sứ Trần Trung Trà chia sẻ: "Ngay khi đăng quang Đại sứ Áo dài Việt Nam, bản thân em đã tự nhận thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. Em rất vui trong chuyến thiện nguyện lần này, cùng với nhà thiết kế Việt Hùng, nghệ sỹ Thúy Nga và các anh chị mạnh thường quân được đến thăm, trao quà cho người nghèo, tặng áo dài cho các cô giáo và tặng quà, chơi với các em học sinh Trường Tiểu học Khánh Bình. Và chính năng lượng tích cực, sự vui vẻ, lạc quan của các em đã tiếp thêm sức mạnh cho em trong những hoạt động tiếp theo của mình trên cương vị đương kim Đại sứ Áo dài Việt Nam".


Là người gắn bó rất nhiều với các chương trình từ thiện và các hoạt động cộng đồng, NTK Việt Hùng chia sẻ: "Tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi đến với mảnh đất này, để đồng hành cùng nghệ sỹ Thúy Nga và Đại sứ Áo dài Trần Trung Trà trong một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Đến với Khánh Hòa, tôi thấy cảm động vì những tình cảm chất phác mà đong đầy của các thầy cô giáo, của chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh và những người dân nơi đây đã dành cho chúng tôi. Tôi hy vọng mình sẽ sớm trở lại, để làm nhiều chương trình mang nhiều ý nghĩa hơn, dành tặng các thầy cô, người dân và các em học sinh ở mảnh đất này".
Kết thúc chuyến đi từ thiện, NTK Việt Hùng, danh hài Thúy Nga cùng các Đại sứ Áo dài sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà dự án Đại sứ Áo dài Việt Nam đang lan tỏa.
Cuộc thi Người mẫu - Đại sứ Áo dài Việt Nam - một dự án tâm huyết của nhà thiết kế Việt Hùng là cuộc thi cấp quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam, là một trong những sự kiện văn hóa, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích áo dài.

Cuộc thi Người mẫu - Đại sứ Áo dài Việt Nam được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước với 5 bảng: Đại sứ bảng Quý bà; Đại sứ bảng Quý ông; Đại sứ bảng Nghệ sỹ; Đại sứ bảng Quý cô và Đại sứ bảng Thiếu nhi.
Ngay sau mùa giải Đại sứ Áo dài bảng Quý ông vào tháng 10 và Đại sứ Áo dài bảng Nghệ sỹ vào tháng 11 vừa qua sẽ là cuộc thi được chờ đón nhất trong năm: Đại sứ Áo dài bảng Quý cô.

Các quý quý cô có thể tham khảo, đăng ký và ghi danh trên fanpage Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 với trang web chính thức của chương trình: www.daisuaodaivietnam.today!

Đêm chung kết cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Quý cô sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2019 xuyên suốt tại Bình Thuận và Thành phố Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa.

Ivan Nguyen
Ảnh: Sơn Hồ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn