Được tạo bởi Blogger.

NTK Việt Hùng, nghệ sỹ Thúy Nga làm giám khảo cuộc thi tài năng Đại học Y Dược TP.HCM

20 thí sinh tài năng nhất Đại học Y Dược TP.HCM đã xuất sắc tỏa sáng trong phần thi Tài năng để bước vào sân chơi đêm chung kết "Beauty and Shine 2019" Đại học Y Dược TP.HCM.

NTK Việt Hùng, nghệ sỹ Thúy Nga làm giám khảo cuộc thi tài năng Đại học Y Dược TP.HCM.

"Beauty and Shine 2019" là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp do Ban Truyền thông khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học (M&C) phối hợp cùng Nhà thiết kế Việt Hùng và K2TV đồng tổ chức, hứa hẹn sẽ tìm ra những nhân tố hội tụ đủ tài năng và xinh đẹp nhất trường Đại học Y Dược TP.HCMBan Giám khảo cuộc thi "Beauty and Shine 2019" Đại học Y Dược TP.HCM.

Vượt qua các vòng thử thách gồm thi ảnh online, trình diễn catwalk, chụp ảnh và quay clip giới thiệu bản thân tại Alex Cui Studio với Trang phục áo dài, Trang phục Y tế, Trang phục thời trang, Chân dung và cuối cùng là phần thi Tài năng, 20 gương mặt tiêu biểu và xuất sắc nhất của cuộc thi đã vượt qua hơn 100 thí sinh để chuẩn bị bước vào đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 24/12/2019.Ngồi "ghế nóng" phần thi Tài năng cuộc thi "Beauty and Shine 2019" Đại học Y Dược TP.HCM là thành phần ban giám khảo uy tín: NTK Việt Hùng, Nghệ sỹ Thúy Nga, Nhà báo Vũ Thu Hiền, Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 Trần Trung Trà và Ca sĩ - Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 Sơn Ngọc Minh.
Ở phần thi Tài năng, các thí sinh "Beauty and Shine 2019" đã mang tới 15 tiết mục đa dạng, phong phú: Múa dân gian, múa đương đại, nhảy hiện đại, hát, thuyết trình tiếng Anh và nấu ăn… Bên cạnh các phần thi khác, đây cũng là một trong những phần thi được khán giả mong chờ bởi các thí sinh có cơ hội bộc lộ năng khiếu của mình trong nhiều lĩnh vực.


Bận rộn với lịch học khép kín, tuy không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng các thí sinh "Beauty and Shine 2019" năm nay đã có nhiều cố gắng với những phần thi chỉn chu, đa màu sắc, bộc lộ được năng khiếu của mình, mang đến nhiều bất ngờ cho ban giám khảo.

Mỗi phần trình diễn lại đưa khán giả đến với bản sắc riêng của dân tộc. "Beauty and Shine 2019" đã mang bản sắc các dân tộc Việt Nam hội tụ trên sân khấu tài năng của mình.

Sau phần thi Tài năng, các thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết. Đêm chung kết "Beauty and Shine 2019" hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc thời trang đa sắc, một sân khấu âm nhạc sâu lắng, một sân chơi ý nghĩa dành cho sinh viên trường Đại học Y Dược TP.HCM.


Trong đêm thi chung kết, các thí sinh sẽ tham gia 2 phần thi Trang phục của NTK Việt Hùng và Clip giới thiệu bản thân đã quay ở studio để chọn ra 5 thí sinh tham gia phần thi Ứng xử. Tất cả trang phục và makeup của thí sinh đều được tài trợ hoàn toàn miễn phí .

Cuộc thi bao gồm nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị: Giải King and Queen: Mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng tiền mặt cùng quyền trượng, vương miện, kỷ niệm chương, hoa, băng đeo và nhiều phần quà từ ban tổ chức.
Bên cạnh đó là giải thưởng Gương mặt được yêu thích nhất: 500.000đ tiền mặt cùng phần quà từ ban tổ chức; Thí sinh tài năng: 500.000đ tiền mặt cùng phần quà từ ban tổ chức; Thí sinh thân thiện nhất, Thí sinh ăn ảnh nhất, Thí sinh ứng xử hay nhất, Thí sinh trình diễn áo dài ấn tượng nhất là phần quà đến từ NTK Việt Hùng, cùng rất nhiều phần quà dành cho khán giả.

Tham dự đêm chung kết sẽ là gương mặt của dàn người đẹp và các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng.

"Beauty and Shine 2019" trường Đại học Y Dược TP.HCM là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và công tâm… Thành phần ban giám khảo là những gương mặt của NTK, nghệ sĩ nổi tiếng, nhà báo có nghề đảm bảo tính công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp nhất, chắc chắn sẽ tìm ra danh vị xứng đáng nhất của cuộc thi.
"Beauty and Shine" Đại học Y Dược TP.HCM mùa đầu tiên được tổ chức vào tháng 11/2018 với cuộc tranh tài đầy hấp dẫn của 20 thí sinh đến từ nhiều Khoa khác nhau đã tìm ra 2 ngôi vị cao nhất là Hoa khôi Nguyễn Trịnh Thảo Vy – Lớp Y học cổ truyền 18 – Khoa Y học cổ truyền và Nam vương Vũ Thiện Tâm – lớp Y14TNB – Khoa Y.Bên cạnh đó nhà thiết kế Việt Hùng còn đặc biệt trao thêm 2 giải thưởng danh giá khác là Đại sứ Áo dài Đại học Y Dược TP.HCM cho Phan Thành Duy - Lớp Y14TNB - Khoa Y và Lê Thị Mộng Tuyền - Lớp Gây mê hồi sức 17 - Khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học. Theo đó, cả 2 thí sinh xuất sắc này đã được đặc cách vào vòng chung kết xếp hạng Đại sứ Áo Dài Việt Nam 2019.

Đêm chung kết "Beauty and Shine 2019" Đại học Y Dược TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 24/12 tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch - TP.HCM.

Lê Vũ
Ảnh: Xuân Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn