Được tạo bởi Blogger.

Nhạc sỹ Lê Hồng Phúc cùng NSƯT Cẩm Tiên dự họp báo Liveshow kỷ niệm 10 năm của ca sĩ Hoàng Kim Long

Liveshow "Sân khấu và Cuộc đời" kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Hoàng Kim Long sẽ diễn ra vào lúc 19h30 thứ bảy ngày 21/12/2019 tại sân khấu Trống Đồng TP. Hồ Chí Minh.

Nhạc sỹ Lê Hồng Phúc cùng NSƯT Cẩm Tiên dự họp báo Liveshow kỷ niệm 10 năm của ca sĩ Hoàng Kim Long.

Đây có thể nói là một liveshow được chuẩn bị tốt nhất từ trước đến nay của ca sĩ Hoàng Kim Long, được anh đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và kinh phí. Nhiều ca khúc mới được anh đặt hàng nhạc sĩ viết riêng, hòa âm phối khí mới lạ, có nhiều liên khúc hấp dẫn, chương trình được dàn dựng rất công phu với những tiết mục trống nước, múa lửa, múa lân... độc đáo.


Nhạc sỹ Lê Hồng Phúc chia sẻ: "Ca sĩ Hoàng Kim Long là một ca sĩ đa năng, anh hát nhiều thể loại như tân cổ, trữ tình, dân ca, remix...". Với chất giọng khỏe, âm vực rộng, anh đã từng hát những bài tân cổ hoặc trích đoạn với những nghệ sĩ danh tiếng như Thoại Mỹ, Phượng Hằng... và đạt được những thành công nhất định. Khán giả cũng rất thích những bài hát trữ tình của anh, hay những bản remix. Trên youtube, những ca khúc do anh thể hiện đã đạt được số lượng nhiều triệu views. Hoàng Kim Long còn có khả năng diễn xuất, khi tham gia đóng vai chính trong bộ phim "Chuyện tình làng hoa" (HTV9) và góp mặt trong một số sitcom ngắn.

Tham dự liveshow "Sân khấu và Cuộc đời" của ca sĩ Hoàng Kim Long còn có những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh ca Ngọc Sơn, danh hài Bảo Chung, NSƯT Cẩm Tiên, NSƯT Phượng Hằng, Chuông vàng vọng cổ Thu Vân, ca sĩ Lâm Vũ, ca sĩ Khánh Bình, ca sĩ Dương Hồng Loan, nhạc sỹ Lê Hồng Phúc, Hoa hậu Doanh nhân Kim Thoa, danh hài Dũng Nhí, ca sĩ Lâm Bảo Phi, ca sĩ Hồng Quyên, ca sĩ Châu Ngọc Tiên, Quán quân Giọng hát Việt toàn cầu - ca sĩ Hồ Quang Lộc, ca sĩ triệu views Kim Ny Ngọc...

Nhạc sỹ Lê Hồng Phúc và NSƯT Cẩm Tiên.

Mỗi ca sĩ, nghệ sĩ khách mời trong liveshow đều hát chung một bài với ca sĩ Hoàng Kim Long. Mở màn là ca khúc sôi động với âm nhạc, ánh sáng, màn hình led phối hợp với các vũ công đánh trống nước. Trong đó, nhạc sĩ Lê Hồng Phúc viết 02 ca khúc mới cho ca sĩ Hoàng Kim Long đo ni đóng giày. Đặc biệt với giọng ca Hoàng Kim Long song ca cùng ca sĩ Dương Hồng Loan và Hoa hậu Doanh nhân Kim Thoa trong liveshow "Sân khấu và Cuộc đời", hy vọng ca khúc này sẽ được khán giả yêu thích trong thời gian tới.

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên chia sẻ, chị và Hoàng Kim Long sẽ song ca bài "Sân khấu và Cuộc đời". Đây là ca khúc chủ đề do chính Hoàng Kim Long viết lời, phối lời nhạc sĩ Bùi Tấn Vỹ. Ca khúc là nỗi lòng bày tỏ của anh về cuộc đời của chàng ca sĩ đam mê với nghề hát dù biết nghiệp cầm ca là rất nhiều chông gai.

Ca sĩ Hoàng Kim Long tâm sự, anh muốn Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát sẽ là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời và để lại một dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn