Được tạo bởi Blogger.

Nam vương Nguyễn Luân trở thành Đại sứ hình ảnh của thương hiệu mỹ phẩm xứ Hàn RX88

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm cho nam giới hàng đầu Hàn Quốc - RX88 vừa công bố Đại sứ hình ảnh của hãng tại Việt Nam. Đúng như dự đoán, cái tên đó không ai khác chính là anh chàng nam vương Nguyễn Luân.

Nam vương Nguyễn Luân trở thành Đại sứ hình ảnh của thương hiệu mỹ phẩm xứ Hàn RX88.

Theo như thỏa thuận, anh chàng sẽ chính thức trở thành đại sứ hình ảnh của dòng mỹ phẩm For Men hàng đầu Hàn Quốc - RX88. Nam vương Nguyễn Luân sẽ đồng hành cùng các hoạt động quảng bá sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Tài năng, nỗ lực, thân hình chuẩn cùng làn da khỏe là những tiêu chí đặc biệt giúp lựa chọn Nguyễn Luân để "chọn mặt gửi vàng".

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành đại sứ hình ảnh độc quyền cho RX88, Nguyễn Luân hào hứng: "Được đồng hành cùng RX88 là vinh dự lớn đối với Luân, Luân sẽ nỗ lực trong thời gian tới để mang đến những hình ảnh tốt nhất, lan tỏa hình ảnh của RX88 đến với phái mạnh".Vừa trở về từ cuộc thi Mister Universe Tourism 2019, Nguyễn Luân luôn là cái tên được nhiều nhãn hàng săn đón. Sau khi chính thức trở thành đại sứ hình ảnh của thương hiệu mỹ phẩm RX88, anh chàng đã được dùng thử các sản phẩm của hãng và cực kỳ ấn tượng với hai sản phẩm: RX88 Eco All In One Cream 100gr và RX88 Eco Gentle Cleanser 120ml. Với những cảm nhận chân thật của mình, Nam vương mong muốn giới thiệu đến các bạn nam sử dụng sản phẩm này nhiều hơn vì công dụng thật sự ngoài mong đợi. Nguyễn Luân mong muốn lan tỏa hình ảnh của mình để có thể giúp nhiều bạn cải thiện làn da của mình hơn.Được biết, RX88 là thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng ở Hàn Quốc, các sản phẩm dưỡng da của hãng được làm chủ yếu từ thảo mộc thiên nhiên, an toàn và cấp ẩm khá tốt. Nhiều bạn đã dùng thử và đạt hiệu quả cao. Nhằm kết nối thương hiệu của mình với thị trường Việt Nam và giúp cho phái mạnh Việt có thêm lựa chọn để cải thiện làn da, hãng đã chọn Nguyễn Luân để làm cầu nối.

Thương hiệu mỹ phẩm RX88 và anh chàng Nam vương Nguyễn Luân đều mong muốn sự kết hợp này sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp. Vừa mang thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc đến gần Việt Nam hơn, vừa giúp gìn giữ làn da cho nhiều bạn nam Việt.Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc RX88 mong muốn đem đến cho phái mạnh chất lượng đỉnh cao dành cho nam giới. Thương hiệu RX88 cũng là cầu nối giúp các nhà phân phối Việt Nam được tiếp cận gần hơn với các hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc.

Hotline tư vấn phân phối và bán hàng: 0909188803

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn