Được tạo bởi Blogger.

Mrs Universe Vietnam Phan Hiếu lên đường sang Trung Quốc thi đấu

Sáng 22-12 vừa qua, tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Hoa hậu Phan Hiếu đã cùng ê-kíp của mình xuất phát lên đường sang Trung Quốc tham dự cuộc thi Mrs Universe - Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2019. 

Mrs Universe Vietnam Phan Hiếu lên đường sang Trung Quốc thi đấu.

Vượt qua hàng trăm hồ sơ tham dự vòng casting của Công ty Trường Nguyên Entertainment - đơn vị độc quyền tổ chức Casting Call cho cuộc thi Mrs Universe tại Việt Nam, Hoa hậu Phan Hiếu đã xuất sắc giành suất chính thức tham dự đấu trường nhan sắc dành cho Quý bà thuộc hàng đẳng cấp thế giới.

Gia đình và bạn bè của Hoa hậu đã có mặt tại sân bay để gửi lời chúc tốt đẹp đến người đẹp trước chuyến đi.

Mr. Trường Nguyên - đại diện Công ty Trường Nguyên Entertainment.Hoa hậu Phan Hiếu tên thật là Phan Thị Hiếu, sinh năm 1989, đang sinh sống và làm việc tại Pháp. Hiện người đẹp đang là Giám đốc công ty See The World Travel, hoạt động ở cả hai quốc gia Việt Nam và Pháp, kinh doanh về dịch vụ du lịch, lữ hành.


"Vốn là người hoạt giao, Phan Hiếu muốn được học hỏi, tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, kinh tế của các quốc gia khác trên thế giới để phục vụ công việc cũng như đam mê của mình. Tham gia cuộc thi Mrs Universe năm nay cũng là một cơ hội để Phan Hiếu có thể tiếp cận nhiều nền văn hóa khác nhau của nước bạn, từ đó mở rộng cơ hội hơn cho bản thân trong cuộc sống", Hoa hậu Phan Hiếu cho biết.


Với lợi thế chiều cao 1m68 cùng số đo lý tưởng 86-62-95, người đẹp Việt Nam đang rất tự tin sau khi cả hai mùa 2017, 2018, các đại diện Việt Nam đều mang về thành tích cao với ngôi vị Mrs Universe 2017 thuộc về Hoa hậu Trâm Lưu (Việt kiều Mỹ) và Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ 2018 Châu Ngọc Bích.
Một số ứng cử viên ''nặng ký'' là đối thủ của Hoa hậu Phan Hiếu trong hành trình chinh phục Mrs Universe 2019. Hình ảnh từ trái sang: Mrs. Sevastopol Universe 2019 - Nataliia Chekh, Mrs. Kyiv Universe 2019 - Olena Grytsynger, Mrs. Crimea Universe 2019 - Natalia Kashkina, Mrs. Donbass Universe 2019 - Olena Akimova.

Mrs Universe 2019 là sân chơi nhan sắc chính quy, đẳng cấp dành cho Hoa hậu quý bà từ 18-55 tuổi, những phụ nữ đã kết hôn, với sự tham gia của các đại diện đến từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới hàng năm. Sau 11 lần tổ chức thành công, Mrs Universe 2019 sẽ được tổ chức tại Thành phố Quảng Châu, Trung Quốc từ ngày 22/12 - 1/1/2020.

Các thí sinh đã có mặt tại Thành phố Quảng Châu để chuẩn bị tham gia những hoạt động trước thềm chung kết.
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn