Được tạo bởi Blogger.

LEO Đình Bảo đẹp điên đảo trong Tịnh Thổ phiên bản Việt

LEO Đình Bảo là cái tên quen thuộc với nhiếp ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam. Anh luôn mang nhiều ý tưởng và có khả năng thực hiện ý tưởng chuyển thể trở nên đẹp hơn.

LEO Đình Bảo đẹp điên đảo trong Tịnh Thổ phiên bản Việt.

Nhiều thành công trong tạo hình đa dạng với công chúng, bộ ảnh mới nhất của LEO Đình Bảo mang tên Tịnh Thổ được cộng đồng mạng chú ý và so sánh với phiên bản gốc.

- Xin chào LEO Đình Bảo, vì sao anh lại thực hiện album ảnh Tịnh Thổ này?

LEO bị cuốn hút với bộ ảnh gốc đến từ Trung Hoa. Tịnh là thanh khiết, vùng đất thiêng, yên bình, nơi chư Phật thuyết pháp cho chúng sinh đắc đạo. Vừa say mê với tạo hình và tầng lớp ý nghĩa, LEO dựng chụp ngay trong đêm và sau 2 tiếng Tịnh Thổ Việt Nam ra đời.- Chỉ với 2 tiếng LEO Đình Bảo có thể tái hiện và hoàn thành tuyệt phẩm trên?

Đúng vậy! Khi nhìn ảnh thì LEO đã biết cần những gì và tất cả công việc chạy trong đầu. Tự makeup, may trang phục, thiết kế phụ kiện, trong hai tiếng LEO hoàn thành sản phẩm và được đón nhận rất tốt từ khán giả xem ảnh.

- Sức làm việc của LEO thật đáng khâm phục, anh muốn truyền tải thông điệp gì với album ảnh lần này?

LEO muốn cho các bạn trẻ thấy được, chỉ cần đam mê và yêu thích thì chúng ta đều có cách làm điều không thể thành có thể. Đó là lý do LEO đặt ra chỉ tiêu hai tiếng cho tất cả công việc tạo thành album. Điều thứ hai LEO muốn mang đậm màu sắc Phật giáo vào bộ ảnh và chứng minh nhiếp ảnh Việt Nam không thua kém gì bạn bè thế giới.- LEO Đình Bảo có gặp khó khăn gì trong việc thực hiện bộ ảnh không?

Sau 10 năm cống hiến và đam mê với nghề, LEO hầu hết có đủ khả năng cho các ý tưởng lớn và công phu, nên không có khó khăn trong việc thực hiện bộ ảnh này.

- LEO Đình Bảo có nhận được dư luận trái chiều nào không?

Có chứ! Vài bạn nói là "không giống gì cả", khi qua facebook xem thì phát hiện các bạn ấy cũng muốn chụp bộ ảnh này nhưng không tìm được ê-kíp và người có khả năng làm. Còn về ý kiến đả kích thì không có, đa phần khán giả xem ảnh tán dương và khen tặng.- Với khả năng của mình, LEO nghĩ điều gì làm khó được mình?

Cái gì càng khó thì niệm chú "mình làm được, mình không đầu hàng đâu", vậy là vượt qua. Nếu không qua được thì tìm cách khác hoặc phương án khác. LEO nghĩ mình là kẻ cứng đầu với khó khăn (cười)!

- Cảm ơn LEO Đình Bảo về chia sẻ, chúc mừng LEO có thêm album ảnh thành công và được đón nhận nồng nhiệt.Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn