Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích làm giám khảo, cố vấn danh dự của Supper Model Contest 2019

Những ngày qua, Hoa hậu Châu Ngọc Bích có mặt tại Hàn Quốc để đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi người mẫu Supper Model Contest 2019. Tại sự kiện, cô còn được trao tặng danh hiệu "Đại sứ quảng bá chương trình K - Jeju World Golf Festival" do Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc phong tặng.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích làm giám khảo, cố vấn danh dự của Supper Model Contest 2019.

Nhận lời mời từ Giám đốc Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc (Korea Tourism Supporters) - ông Hyong-Bin Park, Hoa hậu Châu Ngọc Bích có mặt tại Hàn Quốc những ngày qua để đồng hành cùng sự kiện K - Jeju World Golf Festival.

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc (Korea Tourism Supporters) trao bằng khen giám khảo danh dự cho Hoa hậu Châu Ngọc Bích.

Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Supper Model Contest 2019 nằm trong khuôn khổ của sự kiện. Để chuẩn bị tốt cho vai trò của mình, Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã bay sang Hàn trước đó nhiều ngày, đồng thời chuẩn bị chu đáo cho sự xuất hiện trên thảm đỏ của mình vào tối ngày 21/12, tại Seoul.

Sự kiện K - Jeju World Golf Festival 2019 khá thành công với nhiều hoạt động thu hút khách mời và khán giả xứ Hàn, do đó Hoa hậu Châu Ngọc Bích cảm thấy vinh hạnh khi nhận đươc lời mời từ giám đốc Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc - ông Hyong-Bin Park. Đây là dịp người đẹp được giao lưu, quảng bá văn hóa truyền thống Việt Nam. Vì thế Châu Ngọc Bích rất trân trọng cơ hội này.
Xuất hiện tại sự kiện với diện mạo gợi cảm, cuốn hút, nữ giám khảo cuộc thi Supper Model Contest 2019 nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ truyền thông địa phương. Như mọi lần, Hoa hậu chuẩn bị kỹ lưỡng phần hình ảnh, đảm bảo sự chỉn chu từ trang phục cho đến trang điểm, kiểu tóc. Mọi khâu đều được chăm chút từng chi tiết nhỏ và thể hiện gu thẩm mỹ cao của Hoa hậu. Thiết kế đầm xuyên thấu đính kết sang trọng của NTK Nguyễn Minh Tuấn là "vũ khí" để Châu Ngọc Bích thu hút mọi ánh nhìn. Trên thảm đỏ, người đẹp đến từ Việt Nam trở thành tâm điểm sự kiện với hơn 1000 khách mời tham dự.

Đặc biệt, cô là giám khảo người Việt Nam duy nhất nhận được lời mời từ cuộc thi Supper Model Contest. Không chỉ vậy, tại sự kiện, Hoa hậu Châu Ngọc Bích còn được Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc trao tặng danh hiệu Gương mặt Đại sứ quảng bá chương trình K - Jeju World Golf Festival 2019.

Với Châu Ngọc Bích, chuyến công tác sang Hàn Quốc lần này mang nhiều ý nghĩa. Đây không chỉ là cơ hội tỏa sáng tại sự kiện mà còn mang giá trị tinh thần và truyền thống. Mỗi lần xuất hiện hay giao lưu, Châu Ngọc Bích đều để lại ấn tượng sâu sắc với nước bạn về tinh thần, văn hóa của người Việt.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích được ông Hyong-Bin Park tặng bằng khen Gương mặt Đại sứ quảng bá chương trình K - Jeju World Golf Festival 2019.

Việc nhận được chứng nhận danh hiệu Đại sứ quảng bá cho chương trình từ Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc càng mang nhiều ý nghĩa to lớn với Châu Ngọc Bích. Đây là động lực để Hoa hậu nỗ lực hơn nữa, đồng thời cũng là mục tiêu để cô hoàn thành xứ mệnh mới của mình.

"Ngọc Bích rất bất ngờ khi nhận được chứng nhận Đại sứ quảng bá do Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc trao tặng. Đây là sự khích lệ tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với Bích. Và cũng là mục tiêu để Bích nỗ lực hơn nữa trong hành trình sự nghiệp và xây dựng hình ảnh của mình. Ngọc Bích sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc thúc đẩy quan hệ về văn hóa và du lịch mà Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc đã tin tưởng. Bích cũng rất mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người để Bích có thêm sức mạnh trong hành trình mới", Hoa hậu chia sẻ.
Hoa hậu Châu Ngọc Bích được mời làm một trong ba vị giám khảo chính của sự kiện Supper Model Contest.

Doanh nhân Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới - Mrs Universe 2018 vào tháng 12 năm ngoái. Trước khi đăng quang Mrs Universe 2018, Châu Ngọc Bích từng đoạt giải Á khôi 1 của cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân vàng và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 tại Nhật Bản.

Châu Ngọc Bích được biết đến là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh về lĩnh vực dược phẩm tại TP.HCM. Sau đi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới, Châu Ngọc Bích đảm nhận nhiều vai trò cố vấn, giám khảo các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Cô cũng được đánh giá là người đẹp tài sắc vẹn toàn và có gu thẩm mỹ cao.
Photo: Minh Hoàng
Makeup: Lê Khánh
Costume: NTK Nguyễn Minh Tuấn

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn