Được tạo bởi Blogger.

Dàn hoa hậu, siêu mẫu diện áo dài Việt Hùng trình diễn trước 6000 lính trẻ

Vừa qua, tại Sư đoàn 9 - Vùng đất thép Củ Chi, Thành đoàn TP.HCM đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ "Hát mãi khúc quân hành" nhằm thắt chặt hơn nữa tình cảm của các nghệ sỹ TP.HCM với hơn 6000 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Sư đoàn.

Dàn hoa hậu, siêu mẫu diện áo dài Việt Hùng trình diễn trước 6000 lính trẻ.

Đêm giao lưu văn nghệ nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa các nghệ sỹ với hơn 6000 cán bộ, chiến sĩ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Sư đoàn 9, khơi dậy niềm tự hào, tạo động lực tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 9 thi đua đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ", là sân chơi bổ ích để bộ đội giao lưu, học hỏi, thắt chặt hơn tình đoàn kết quân dân.Đến dự đêm giao lưu văn nghệ có ông Ngô Minh Hải P - Bí thư Thành đoàn TP.HCM, đồng chí Đại tá Lê Văn Hướng - Phó Bí thư Đảng ủy - Sư đoàn trưởng, đồng chí Đại tá Võ Phước Vỹ - Ủy viên Thường vụ - Phó Chính ủy Sư đoàn.


Tham gia đêm giao lưu còn có các đồng chí trong chỉ huy Sư đoàn, Thủ trưởng 4 cơ quan Sư đoàn, lãnh đạo, chỉ huy các trung đoàn, tiểu đoàn trực thuộc và toàn thể cán bộ, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên chức quốc phòng Sư đoàn 9.
Về với đêm giao lưu văn nghệ tại Sư đoàn 9, đoàn nghệ sỹ TP.HCM gồm MC Quỳnh Hoa - Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, NTK Việt Hùng, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Huỳnh Lợi, ca sĩ Trần Vũ, ca sĩ Thu Trang, DVDA ca sĩ Quý Bình, nhóm Phù Sa, ca sĩ Minh Thư, nhóm Mây Trắng và các hoa hậu, á hậu và các người mẫu hàng đầu Việt Nam.
Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, biển đảo quê hương và người lính, hơn 15 tiết mục đặc sắc do các nghệ sỹ TP.HCM và đội văn nghệ của Sư đoàn 9 trình diễn đã tạo được nhiều cảm xúc, hấp dẫn và nhận được những tràng vỗ tay không ngớt của hơn 6 ngàn chiến sỹ Sư đoàn.
Về với đêm giao lưu văn nghệ này, NTK Việt Hùng đã mang đến BST Áo dài và Thời trang mới nhất của anh với sự trình diễn của các hoa hậu, á hậu và người mẫu hàng đầu Việt Nam: H'Ăng Niê - Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018; Phan Thu Quyên - Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam; Kim Phụng - Top 15 Siêu mẫu Việt Nam; Châu Nguyễn - Quán quân Người mẫu Thời trang Việt Hàn 2019; Hoàng Hương Ly - Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam, Võ Hà Trân - Á khôi Đại học Hutech, Kim Liên - Đại sứ Áo dài Đại học Hutech; Lâm Thu Hồng - Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam; Phương Trang - Hoa khôi Cao đẳng Miền Nam; Vũ Linh - Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam; Trần Trung Trà - Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019; Ngô Ngọc Huệ - Top 10 Hoa hậu Du lịch Văn hóa Hoàn vũ 2019; Huỳnh Trang - Người đẹp Hình thể; Huỳnh Vàng - Người đẹp Sinh viên; Cẩm Tú - Á quân Fitness Model.
Cùng các nghệ sỹ, trong BST áo dài của NTK Việt Hùng, các người mẫu đã xuống tận nơi các chiến sỹ đang ngồi, cùng chụp ảnh và giao lưu cùng họ. Có lẽ với những người lính trẻ, đây là lần đầu tiên họ được nhìn thấy và gặp gỡ trực tiếp với các ca sĩ, diễn viên điện ảnh và hoa hậu, người mẫu nổi tiếng. Và hơn 6000 người lính trẻ đã thể hiện tình cảm vô cùng nồng nhiệt với các nghệ sỹ bằng những bó hoa dại hái bên đường, bằng những cái ôm trìu mến và bằng những tràng pháo tay rền vang không ngớt.

Như ngợp đi trong những xúc cảm thật trong trẻo mà những người lính đã dành cho nghệ sỹ, càng về cuối, đêm giao lưu văn nghệ càng thêm thắm thiết tình nghĩa quân dân.

Trong hành trang làm nghệ thuật của mình, có lẽ đây cũng là những kỷ niệm thật đẹp và không thể quên được trong cuộc đời của các nghệ sỹ.

Huy Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn