Được tạo bởi Blogger.

"Săn Rồng" cùng Tyrex nâng tầm đẳng cấp trang phục thể thao

Với sự yêu thích dành cho sản phẩm webdrama hành động "Săn Rồng" hay nhất 2019 của Việt Nam, Michael đã thành công khi "không ngại" đưa nhãn hàng thể thao Tyrex về Việt Nam để giúp cho những người yêu thể thao - yêu sự năng động trong trang phục xứng tầm thế giới.

"Săn Rồng" cùng Tyrex nâng tầm đẳng cấp trang phục thể thao.

Định hướng thời trang Tyrex là thương hiệu uy tín về mọi lĩnh vực từ thiết thế, chất liệu, nguyên liệu thân thiện với môi trường... đã chinh phục được thị trường trong nước với rất nhiều sự lựa chọn khi bắt đầu giới thiệu những mẫu thời trang thể thao thế giới đến Việt Nam.Với chất lượng đi kèm giá thành quốc tế là sự "căng não" khi Michael suy nghĩ về điều này trong thời gian vừa qua nhưng hiện tại sản phẩm Tyrex tại thị trường Việt Nam được điều chỉnh so với thị trường khác nhưng cam kết là không có sự thay đổi về chất lượng sản phẩm. Chính điều này đã tạo nên sự yêu thích của khách hàng và sản phẩm tiếp cận cả nước trong thời gian nhanh không tưởng.Ngoài ra, với nhiều dự định cho những sản phẩm mới trong thời gian tới, Michael đang tập trung cho đợt ra mắt sản phẩm mới cũng như những sản phẩm sitcom của chính mình dưới sự đầu tư của nhãn hàng.

Cùng với nhiều ấp ủ đó, giải thưởng điện ảnh uy tín "Ngôi Sao Xanh" đã đề cử phim "Săn Rồng" và Michael - Nam diễn viên xuất sắc nhất cho webdrama bước vào giai đoạn bình chọn để đoạt giải cao nhất.


Michael và Tyrex quyết tâm chinh phục thời trang thể thao thế giới cũng như đam mê của chính nhân vật này với thương hiệu yêu thích.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn