Được tạo bởi Blogger.

Ngọc Lan Vy cùng Hứa Vĩ Văn, Trần Bảo Sơn dự Lễ tốt nghiệp của Trương Thế Vinh, Trịnh Tú Trung, Quang Đại

Tối ngày 10 tháng 11 vừa qua, nữ diễn viên nhỏ tuổi Ngọc Lan Vy đã xuất hiện bên cạnh đàn anh của mình là Hứa Vĩ Văn, Trần Bảo Sơn tại tiệc phim hoành tráng ở Thành phố Đà Nẵng.

Ngọc Lan Vy cùng Hứa Vĩ Văn, Trần Bảo Sơn dự Lễ tốt nghiệp của Trương Thế Vinh, Trịnh Tú Trung, Quang Đại.

Autumn Meeting - Gặp Gỡ Mùa Thu là một chương trình thường niên do đạo diễn Phan Đăng Di và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc sáng lập để tạo sân chơi giao lưu học hỏi và nâng cao kỹ năng cho các cá nhân yêu điện ảnh trong và ngoài nước. Chương trình đã diễn ra được 7 năm liên tiếp tại Hội An - Đà Nẵng, và theo như thông báo của Ban tổ chức, có thể đây sẽ là năm cuối cùng được tổ chức tại đây.


Gặp Gỡ Mùa Thu hàng năm vẫn luôn thu hút nhiều sự quan tâm, đặc biệt là năm nay có rất nhiều gương mặt quen thuộc đã đăng ký hoặc tham gia tuyển chọn gắt gao để được tham gia các khóa học tại đây. Lớp học diễn xuất nâng cao của giáo viên đến từ Pháp Stephane Duclot có sự tham gia của nhiều gương mặt đã thành danh cũng như đang được yêu thích trên màn ảnh rộng như Trương Thế Vinh, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Trịnh Tú Trung, Trúc Anh (Mắt Biếc), Ngọc Anh (Thương Nhớ Ở Ai)...


Lớp diễn xuất cơ bản của cô giáo Hàn Quốc Lydia Park có mặt của Trần Quang Đại, Lâm Bảo Châu, Nhâm Phương Nam, Vương Anh - Lê Na (Về Nhà Đi Con) cũng như Thuỳ Tiên (Top 5 HHVN)... Lớp đạo diễn của Trần Anh Hùng có sự góp mặt của đạo diễn trẻ Nguyễn Quang Tâm - người vừa hoàn thành dự án điện ảnh Châu Á "Side Seeing The Movie" sẽ được công chiếu khắp Châu Á trong năm 2020.


Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy cũng rất mong muốn được tham gia vào chương trình này nhưng với lịch học không trùng khớp ở trường nên đành thất hẹn với Ban tổ chức 2 năm qua, tuy nhiên ở sự kiện Gala tổng kết vào ngày cuối tuần em nhất định có mặt để chia vui cùng các cô chú, anh chị đồng nghiệp mà mình quý mến.


Ngọc Lan Vy vinh dự khi được đạo diễn Phan Đăng Di và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc lựa chọn là người trao giải cho bốn diễn viên triển vọng từ hai lớp diễn xuất nâng cao và diễn xuất cơ bản bên cạnh diễn viên Hứa Vĩ Văn và Trần Bảo Sơn. Các giải thưởng này do KC Academy tài trợ để ủng hộ tinh thần cho các diễn viên trẻ.


Tại bữa tiệc, Ngọc Lan Vy rất vui khi hội ngộ những người bạn vừa cùng mình hoàn thành dự án điện ảnh Châu Á "Side Seeing The Movie" như diễn viên, nhà sản xuất Trịnh Tú Trung, người mẫu Nhâm Phương Nam, Lâm Bảo Châu hay đạo diễn của phim Nguyễn Quang Tâm cũng đang có mặt tại chương trình để trau dồi thêm cho niềm đam mê của mình.


Đêm Gala ấm cúng với sự tham gia của tất cả các học viên tham gia chương trình cũng như các khách mời đã từng đồng hành qua rất nhiều kỳ Gặp Gỡ Mùa Thu như Hứa Vĩ Văn, Trần Bảo Sơn... đã khép lại chương trình đầy ý nghĩa năm nay với mong muốn được duy trì và ngày càng phát triển hơn nữa.

Ivan Nguyen
Ảnh: Tom Nguyễn, BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn