Được tạo bởi Blogger.

Hồng Kim Hạnh: "Tôi không sống bất chấp như Thiên Kim trong 'Tiệm ăn dì ghẻ'"

Sau khi đóng máy bộ phim gây sốt "Thương Nhớ Ở Ai" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh (2017), Hồng Kim Hạnh rẽ hướng sang con đường làm MC chuyên nghiệp. Cô đã công tác tại Báo Pháp Luật Việt Nam gần 3 năm trước khi quyết định trở lại với môn nghệ thuật thứ bảy qua bộ phim đang chiếm khung giờ vàng của VTV "Tiệm Ăn Dì Ghẻ" của đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu.

Hồng Kim Hạnh: "Tôi không sống bất chấp như Thiên Kim trong 'Tiệm ăn dì ghẻ'".

Hồng Kim Hạnh đảm nhiệm vai Thiên Kim - một trong những nhân vật chính của nhóm bạn Bống Bống Bang Bang chơi thân với nhau từ thời đi học. Các thành viên trong nhóm đều gặp nhiều biến cố trong cuộc sống khi trưởng thành, mạch phim khá "đời" khi lồng ghép các tình huống chân thực của hơi thở hiện đại vào từng nhân vật, phân đoạn.

Kim Hạnh cũng chia sẻ khá nhiều tại buổi họp báo vừa qua với các cơ quan truyền thông báo đài tham dự.

"Vai diễn Thiên Kim là một cô nàng cá tính, xinh đẹp và thành công với sự nghiệp diễn viên. Kim phát hiện ra chồng mình - gã bầu show quyền lực đang cặp với bồ trẻ, hắn còn âm mưu bán Kim cho một đại gia khác, việc vạch mặt gã chồng đểu cáng cũng đồng nghĩa với việc Kim ra đi với hai bàn tay trắng", cô chia sẻ.

Kim Hạnh cho biết đây là một vai diễn "nặng ký" về tâm lý nhân vật đối với cô, lần đầu đọc qua kịch bản là cô ấn tượng ngay với tính cách nhân vật vì Kim có nhiều điểm... trái ngược với con người cô ở ngoài đời, điều này gây háo hức cho nữ diễn viên.


Ngoài đời, Hồng Kim Hạnh là cô gái bộc trực, thẳng thắn nhưng luôn vâng lời bố mẹ, hiếm khi có thái độ bất chấp như Kim trên màn ảnh. Chính vì lối sống nặng tình cảm nên sau khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời, sự nghiệp, Kim Hạnh đã chọn một lối rẽ an toàn hơn cho chính mình. Vì thế con đường nghệ thuật của người đẹp đã bị gián đoạn suốt quãng thời gian dài sau khi đóng máy "Thương Nhớ Ở Ai", cô gần như từ chối hết các kịch bản phim, các hợp đồng quảng cáo... Chỉ tham gia quay vài TVC cùng các MV của các ca sĩ khác với vai trò rapper, ca sĩ...

Người đẹp đã trải qua gần 3 năm công tác tại báo Pháp Luật Việt Nam, ít tham gia nghệ thuật và vắng bóng hẳn trên báo chí, truyền hình cũng như màn ảnh với vai trò diễn viên.


Gần đây, Kim Hạnh trở lại với một hình ảnh mới mẻ hoàn toàn, tóc ngắn cá tính, body gợi cảm, quyến rũ hơn để phù hợp với hình ảnh mà cô đang theo đuổi - ca sĩ chuyên nghiệp!

Hồng Kim Hạnh cho biết bản thân vốn đam mê âm nhạc từ bé và luôn khát khao được debut với vai trò một ca sĩ dù chuyên ngành được đào tạo của cô là diễn viên.

Để thỏa mãn đam mê của mình, cô đã từng tham gia cuộc thi Vietnam's Idol năm 2012 và thực hiện khá nhiều MV và nhiều bản cover lại các hit quốc tế cũng như nhạc Việt: Vạt áo trong mơ (2013), Ngày đầu tiên của tháng tư (2019), You’re my everything (OST Hậu Duệ Mặt Trời), Người lạ ơi...


Trong năm 2019 này, cô còn hai dự án âm nhạc đang được ráo riết tập luyện và hoàn thiện, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết mình sẽ trình làng sản phẩm ngay sau khi thực hiện xong.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn