Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Tiểu Vy, Hoàng Hạnh làm vedette cho show NTK Nguyễn Minh Tuấn

Kỷ niệm 5 năm làm nghề, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã quyết định tổ chức show riêng mang tên Power Fashion Show với sự xuất hiện của nhiều người đẹp đình đám, trong đó Tiểu Vy, Hoàng Hạnh giữ vai trò vedette.

Hoa hậu Tiểu Vy, Hoàng Hạnh làm vedette cho show NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Power Fashion Show của NTK Nguyễn Minh Tuấn được diễn ra và ngày 27/11, quy tụ nhiều ngôi sao như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy, Siêu mẫu Hà Anh, H’ ăng Niê, Thùy Tiên, Hoàng Hạnh, Á hậu Tường San, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Diễm Trang...


Để chuẩn bị cho buổi trình diễn, Tiểu Vy đã có mặt tại showroom của NTK Nguyễn Minh Tuấn thử trang phục nhằm chỉnh sửa những chi tiết phù hợp nhất khi trình diễn.Sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy được nhận xét ngày càng xinh đẹp và dạn dĩ trước truyền thông. Cô cũng là gương mặt đắt show được nhiều NTK lựa chọn làm mẫu trình diễn ra mắt BST mới.


Đến với show của NTK Nguyễn Minh Tuấn, Tiểu Vy sẽ góp mặt trong vị trí vedette và cô cho biết cảm thấy khá hồi hộp và nóng lòng được giới thiệu những trang phục lỗng lẫy nhất đến với giới mộ điệu trong đêm thời trang.


Cùng với Hoa hậu Tiểu Vy, người đẹp Hoàng Hạnh cũng được NTK Nguyễn Minh Tuấn lựa chọn là gương mặt làm veddette trong show lần này của anh.


NTK Nguyễn Minh Tuấn và Hoàng Hạnh có mối quan hệ khá thân thiết. Trong suốt thời gian Hoàng Hạnh tham gia cuộc thi Miss Earth 2019, cô cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của NTK Minh Tuấn.


Hoàng Hạnh cho biết: "Tôi rất hào hứng khi biết anh Nguyễn Minh Tuấn làm show riêng. Đó là cả quá trình nỗ lực và nghiêm túc của anh ấy. Tôi có duyên đồng hành cùng anh Nguyễn Minh Tuấn từ những ngày đầu nên rất vui khi được chọn làm gương mặt mở màn .Dù hôm nay tôi đang bệnh nhưng cố gắng uống thuốc rồi đến thử đồ đúng giờ để không ảnh hưởng đến show diễn".


Show diễn của NTK Nguyễn Minh Tuấn sẽ trình diễn 50 bộ trạng phục với sự tham gia của các hoa hậu, siêu mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là show diễn đầu tiên trong sự nghiệp đánh dấu hành trình 5 năm vào nghề của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Anh cho biết sẽ mang đến những mẫu thiết kế chất lượng và một đêm thưởng thức nghệ thuật mãn nhãn cho khán giả với Power Fashion Show.

Theo Petrotimes.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn