Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích chính thức trở thành Giám đốc quốc gia Mister Universe Tourism 2019

Đảm nhận vai trò giám đốc quốc gia cho Nam Vương Đại sứ Du lịch Hoàn Vũ 2019 tại Việt Nam, Hoa hậu Châu Ngọc Bích được tin tưởng sẽ mang đến nhiều thành công cho cuộc thi.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích chính thức trở thành Giám đốc quốc gia Mister Universe Tourism 2019.

Sau khi đăng quang Mrs Universe Ambassador 2018 tại Philippines, Châu Ngọc Bích ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và gợi cảm. Nàng hậu khiến người hâm mộ ghanh tị vì nhan sắc ngày càng mặn mà và cuộc sống gia đình viên mãn.


Trong suốt 2 năm qua, Hoa hậu thường xuyên được mời làm giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện thời trang tinh tế và phong cách. Hình ảnh Châu Ngọc Bích toát ra thần thái của "thần tiên tỷ tỷ" khi ngồi ghế nóng khiến cuộc thi nào có sự góp mặt của cô đều trở nên "sốt xình xịch". Tuy nhiên, với Mister Tourism 2019, người hâm mộ sẽ gặp gỡ Châu Ngọc Bích với một vai trò mới đó là Giám đốc quốc gia của cuộc thi.


Sở hữu nhiều kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Châu Ngọc Bích tự tin mình có thể hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của một Giám đốc quốc gia. Vị trí này hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh mới mẻ và những khía cạnh khác của nàng hậu. Không còn là người "cầm cân nảy mực", Hoa hậu sẽ là người trực tiếp lựa chọn ứng viên, định hướng, vạch ra chiến thuật và tư vấn và hỗ trợ cho thí sinh hết mình.


Được biết, Mister Universe Tourism 2019 là 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam lớn nhất thế giới, thu hút đông đảo thí sinh tham dự sau Mister World, Mister International, Manhunt International, Mister Global... Ứng viên đại diện Việt Nam tham dự chung kế cuộc thi tháng 11 tới tại Philippines vẫn chưa được công bố. Khán giả đều đang kỳ vọng vào Giám đốc quốc gia - Hoa hậu Châu Ngọc Bích sẽ giúp Việt Nam lựa chọn được cái tên phù hợp nhất cho cuộc thi danh giá này.


Trong vai trò Giám đốc quốc gia của Mister Universe Tourism 2019, Hoa hậu Châu Ngọc Bích mong muốn góp phần nâng tầm nhan sắc Việt trên toàn thế giới đồng thời hỗ trợ các đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế này.


Hoa hậu Châu Ngọc Bích được biết đến là một người đẹp thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, luôn muốn truyền cảm hứng làm đẹp đến với tất cả mọi người. Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 tại Philippines, cô tham dự nhiều sự kiện lớn trong, ngoài nước và có những bước tiến dài trong sự nghiệp của mình.

Ivan Nguyen
Ảnh: CTV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn