Được tạo bởi Blogger.

Doanh nhân Phạm Bích Thủy đồng hành cùng Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc Việt 2019

Tiếp nối thành công của mùa 1, cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc Việt năm 2019 đã chính thức quay trở lại cùng nhiều gương mặt sáng giá. Đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu, giám khảo Bích Thủy đánh giá cao tài năng và bản lĩnh của các thí sinh năm nay.

Doanh nhân Phạm Bích Thủy đồng hành cùng Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc Việt 2019.

Cuộc thi là dịp để tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ cũng như nhan sắc của phụ nữ, là một sân chơi công bằng, cơ hội lớn để các thí sinh được tỏa sáng và khẳng định bản thân.

Chương trình Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc Việt năm 2019 đã khẳng định được sức hút của mình bởi số lượng lớn đơn đăng ký tham gia được gửi về Ban tổ chức của các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc.

Sau những vòng thi theo quy định, cùng với sự công tâm cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của Ban giám khảo, những ứng viên sáng giá nhất cho các ngôi vị đã lộ diện.

Là một người yêu cái đẹp, có gout thẩm mỹ, hơn ai hết, chị luôn trân trọng và tích cực trong những hoạt động văn hóa giữ gìn bản sắc dân tộc, những giá trị của nét đẹp thuần Việt.

Mùa giải Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc Việt năm nay, khi nhận lời đồng hành cùng cuộc thi với cương vị giám khảo, chị đánh giá cao các thí sinh, về tài năng, bản lĩnh, những màn xử lí tình huống thông minh mà không kém phần tinh tế thuần Việt.
Giám khảo Bích Thủy chia sẻ: "Một người phụ nữ đẹp toàn diện, không chỉ là một người hoàn hảo về mặt ngoại hình mà còn phải có một tâm hồn đẹp, một tấm lòng nhân ái. Việc cập nhật những xu thế làm đẹp của thế giới là rất cần thiết, nhưng quan trọng là phải giữ được đúng bản sắc dân tộc, tránh lai căng".

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn