Được tạo bởi Blogger.

Doanh nhân - Hoa hậu Nhân ái Jolie Thơ Nguyễn yêu kiều tham gia dự án hợp tác thương mại Chợ Việt Nam tại Malaysia.

Chiều ngày 09/11 tại tòa nhà Deutsches Haus, trung tâm Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn đã tham dự buổi giới thiệu dự án Chợ Việt Nam tại Malaysia.

(Từ trái qua) Ông Phạm Quốc Anh - Tham tán thương mại Việt Nam tại Malaysia, Doanh nhân - Hoa hậu Nhân ái Jolie Thơ Nguyễn, MC Phượng Loan, ông Ramlan Osman - Giám đốc Học viện Halal - Malaysia.

Tham gia chương trình, có các lãnh đạo cơ quan ban ngành Việt Nam cùng với các chủ tịch tập đoàn, chủ doanh nghiệp Malaysia, Việt Nam. Đây là cơ hội mở ra nhiều hợp tác giao thương thương mại cho các doanh nghiệp của hai nước.


Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn giới thiệu về Trường đào tạo thẩm mỹ New Gem Education và trao đổi việc hợp tác giao thương cùng ông Phạm Quốc Anh và ông Ramlan Osman.
Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn cùng MC Phượng Loan.

Được biết trong thời gian tới, một phần trong chiến lược doanh nghiệp của mình, doanh Nhân Jolie Thơ Nguyễn sẽ hợp tác thương mại để đưa dòng mỹ phẩm cao cấp thương hiệu Milcah mở rộng thị trường, cũng như phối hợp trong việc đào tạo các chuyên ngành thẩm mỹ của Trường đào tạo thẩm mỹ New Gem Education sang Malaysia. Không chỉ hợp tác thương mại, kế hoạch này còn tạo ra sự giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Malaysia trong lĩnh vực làm đẹp của mình.

Huy Toàn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn