Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Lý Kim Thảo quyền lực với áo dài hoàng bào, đội mấn 4 kg khi làm vedette

Xuất hiện với vai trò vedette, Á hậu Lý Kim Thảo đầy quyền lực khi trình diễn trang phục áo dài của NTK Tommy Nguyễn trong bộ sưu tập "Sắc thu hoàng tộc".

Á hậu Lý Kim Thảo quyền lực với áo dài hoàng bào, đội mấn 4 kg khi làm vedette.

Mới đây, Á hậu Lý Kim Thảo tiếp tục được nhà thiết kế Tommy Nguyễn tin tưởng giao cho vị trí vedette trong BST áo dài mang tên "Sắc thu hoàng tộc". Đây là một trong những BST áo dài mới nhất nằm trong chuỗi các BST Áo dài được Tommy Nguyễn giới thiệu đến với công chúng trong năm 2019.
Trong bộ áo dài do NTK Tommy Nguyễn đặc biệt thiết kế riêng, Lý Kim Thảo toát lên thần thái sang trọng, kiêu sa nhưng không kém phần duyên dáng. Chất liệu của chiếc áo dài gồm lưới kết hợp với lụa tơ tằm. Họa tiết vẽ khối 3D rồng phụng, điểm nhấn là hai con rồng trên tay và chiếc mấn khá "nặng ký".

Người đẹp chọn lối makeup tự nhiên, làm tóc tối giản để tôn lên bộ thiết kế. Thần thái và vẻ đẹp không tì vết của Lý Kim Thảo thu hút mọi ánh nhìn. Cũng đã khá lâu Lý Kim Thảo mới trở lại sàn catwalk nhưng cô đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Á hậu Lý Kim Thảo chính là vedette tạo nên cái kết đầy viên mãn cho BST Áo dài "Sắc thu hoàng tộc" và show diễn. Đây không phải là lần đầu tiên Lý Kim Thảo đảm nhận vai trò vedette nhưng có lẽ là lần mang nhiều cảm xúc nhất của cô.

Người đẹp chia sẻ: "Rất tự hào khi khoác lên mình tà áo dài Việt và còn kiêu sa lộng lẫy hơn với những thiết kế quá chỉn chu của NTK Tommy Nguyễn". NTK Tommy Nguyễn cho biết anh làm riêng trang phục này để chuẩn bị cho màn trình diễn của "nàng thơ" Lý Kim Thảo.
Đối với Tommy Nguyễn, Á hậu Lý Kim Thảo đã trở thành "nàng thơ" kể từ lần đầu tiên hai người gặp gỡ và hợp tác. Kim Thảo là cảm hứng giúp anh sáng tạo nên những tà áo dài vô cùng độc đáo.

Kể từ khi đạt thành tích cao ở đấu trường nhan sắc quốc tế, Kim Thảo tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. "Làm thiện nguyên không nhất thiết phải quá giàu có. Đôi khi chỉ cần có một trái tim ấm áp bạn cũng có thể làm được điều đó", Kim Thảo chia sẻ.

Ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng, Lý Kim Thảo cũng có nhiều hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực giải trí như diễn xuất, trình diễn thời trang. Cô thường xuyên được mời tham gia các sự kiện uy tín trong giới showbiz với nhiều vai trò khác nhau. Trên sàn catwalk cô được nhiều nhà thiết kế lớn trong nước "chọn mặt gửi vàng".

Theo PL&XH
Ảnh: Ti Ak
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn