Được tạo bởi Blogger.

Với Micheal, "thanh xuân" là làm việc không mệt mõi

Trong bộ ảnh mới nhất vừa được thực hiện để chuẩn bị cho dự án số 2 của phim "Săn rồng", Micheal đã khiến cho tất cả fans hâm mộ không thể nhìn ra đây là một anh chàng "Cu đen" cực kỳ dễ thương trong siêu phẩm hành động "Săn Rồng".

Với Micheal, "thanh xuân" là làm việc không mệt mõi.

Micheal cùng ê-kíp của mình đã thực hiện bộ ảnh này tại Cannada với mong muốn hình ảnh của nhân vật "Cu đen" sẽ được đa dạng như chính đam mê của anh. Đối với anh: "Thanh xuân là không chờ đợi, vì khi mình dừng lại thì mình sẽ dừng lại bao lâu và phải làm lại từ đầu mà thôi".


Micheal diện một cây hàng hiệu với các thương hiệu uy tín và danh tiếng trên thế giới với một phong thái của một "nam thần 6 múi". Được biết cây hàng hiệu này có giá trị dưới 500 triệu đồng đã được chính Micheal đầu tư cho trang phục và hình ảnh mới của mình.


Qua siêu phẩm "Săn Rồng" vừa được trình chiếu tại Việt Nam, Micheal đang nhận được sự đón nhận của giới chuyên môn và fans hâm mộ cả nước và tại Canada với nhiều lời động viên, ủng hộ với tâm huyết mà anh đã theo đuổi khi thực hiện bộ phim này.


Chính anh cũng nhận được lời khen của NSND Hồng Vân khi xem "Săn Rồng": "Nhìn thấy lúc đầu tưởng nhân vật mà Micheal đóng sẽ gây khó khăn về giao tiếp cho cậu ấy, nhưng xem phim lại thấy nét duyên của cậu ấy trong phim và diễn các cảnh hành động quá tốt. Tương lai sẽ còn tốt hơn nữa nếu ở sản phẩm tiếp theo thì cậu ấy sẽ làm tốt hơn nhiều". Bao nhiêu đó cũng đã tiếp thêm nhiều năng lượng cho Micheal khi anh đang bắt tay cho dự án mới.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn