Được tạo bởi Blogger.

Tiêu Minh Phụng không ngại khó khi theo đuổi đam mê

Tiêu Minh Phụng là một cái tên không phải là mới nhưng anh mãi loay hoay tìm cho mình một chỗ đứng trong lòng khán giả bằng rất nhiều sản phẩm tự đầu tư và chỉn chu đến từng chi tiết ở mỗi lần xuất hiện.

Tiêu Minh Phụng không ngại khó khi theo đuổi đam mê.

Có thể nói, xuất phát từ niềm đam mê và nhận được sự dạy dỗ cũng như chỉ bảo của cô của mình là nghệ sỹ Lê Giang đã định hướng cho anh bước vào nghề diễn viên có thêm một chút thuận lợi. Tiêu Minh Phụng đang hoạt động thường xuyên ở đoàn lô tô Hương Nam của "thánh vẽ chân mày" Susu hàng tuần để nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê đứng trên sân khấu của mình.


Nhưng tất cả đều quy về một người nghệ sỹ đa năng mà chính Tiêu Minh Phụng đang định hướng cho mình khi anh đảm nhận rất nhiều vai trò: diễn viên, ca sĩ, hài... Tất cả những điều đó đã tôi luyện cho anh một ý chí "không ngại khó" để làm nghề. Có thể điểm qua rất nhiều sản phẩm mà anh đã tham gia với vai trò diễn viên: Ghe bẹo ghẹo ai, Săn rồng, Bạn gái tui là trùm trường, các series hài của nhóm Mì Gõ...


Ngoài ra, Tiêu Minh Phụng cũng "rất duyên dáng" khi anh xuất hiện trong các MV ca nhạc của chính mình, thu hút lượt xem rất cao trên kênh youtube cá nhân với số lượng sản phẩm trên 20 ca khúc đầy nỗi niềm tự tình quê hương: Tiêu Minh Phụng official.


MV Điệu dân ca buồn - Tiêu Minh Phụng.

Tiêu Minh Phụng cũng chia sẻ, như một chú ong miệt mài làm nghề vì chính Phụng là con người yêu nghề ở chỉ số cao nhất nên chính bản thân mình không từ chối một vai diễn nào khi được mọi người gọi tên vì đó là tổ nghề gọi mình còn việc sẽ tỏa sáng thì đó là duyên và cơ hội do chính mình tìm lấy. Ngại khó là từ không bao giờ có trong tự điển làm nghề của mình. Mình được sự dạy dỗ của cô Lê Giang và vun đắp từ đoàn Hương Nam để mình kiếm được thu nhập trang trải cuộc sống. Đi phim hay show event để đầu tư hết cho sản phẩm thì một ngày nào đó sẽ được khán giả gọi tên mà thôi. Người nghệ sỹ yêu khán giả là như vậy đó.


Tiêu Minh Phụng đang ấp ủ cho chính mình một series webdrama về hài hước và các ca khúc mới trong tương lai gần nhất. Cùng đón chờ một Tiêu Minh Phụng dầy năng lượng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn