Được tạo bởi Blogger.

"Best Skills - Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019" xướng tên Trần Thị Hồng Cúc vào Top 3 Sắc Màu Ấn Tượng

Cuộc thi "Besk Skills - Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế" là một sân chơi đầy ý nghĩa đối với những ai đam mê nghệ thuật và đang hoạt động trong các lĩnh vực Makeup - Nail - Spa/Chăm sóc da - Phun xăm thẩm mỹ.

Vinh danh Trần Thị Hồng Cúc xuất sắc lọt Top 3 "Best Skills - Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019".

Cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Học viện thẩm mỹ New Gem và Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB nhằm tôn vinh và phát hiện những tài năng mới trong những lĩnh vực hoạt động kể trên.

(Ban giám khảo cùng thí sinh) Ca sĩ Đỗ Quyên - Chủ tịch Hiệp hội làm đẹp Quốc tế AITRAB - MC Phương Loan - NTK Tom Kara - Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông - Hoa Hậu Nhân Ái Toàn Cầu Jolie Thơ Nguyễn - Á Vương Doanh Nhân Thế Giới 2019 Tăng Thiên Thành.

Những thí sinh đoạt được giải thưởng cao ở từng lĩnh vực sẽ nhận được Chứng nhận của Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB cũng như profile cá nhân riêng được PR trên tất cả các đơn vị truyền thông hợp tác cùng chương trình. Đây là cơ hội có một không hai cho những ai đang muốn khẳng định bản thân và bắt phát triển sự nghiệp cá nhân.

Chị Cúc chia sẻ: "Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh có sở thích makeup từ khi mới lớn nhưng vì lúc đó gia đình không có điều kiện nên không thể đi theo con đường em đam mê và mãi đến sau này khi có điều kiện thì em mới quyết tâm đi học và cơ may cũng là cái duyên em đã đến với Học viện thẩm mỹ New Gem. Em cũng không nghĩ là mình sẽ có giải thưởng này vì mình cũng không được khéo tay cho lắm nhưng nhờ có thầy tại trung tâm đã dạy và giúp đỡ em trong quá trình học tập để đạt được giải thưởng như hôm nay. Thông qua đây e xin gửi lời đến 2 thầy tại trung tâm em học, người em cảm ơn sâu sắc nhất đó là thầy Tăng Thiên Thàn - người đã tận tâm và trực tiếp giảng dạy em trong suốt thời gian qua. Và lời sau cùng cũng là mơ ước bấy lâu nay của em là sau này sẽ mở được cửa hàng áo cưới như em mong đợi".Cùng ngắm lại những hình ảnh của thí sinh Trần Thị Hồng Cúc trong đêm thi!

Học viện thẩm mỹ New Gem là trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh... Theo học tại New Gem, bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp, được thiết kế bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đoạt nhiều giải thưởng nghề danh tiếng trong nước & quốc tế. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận của tổng cục dạy nghề cũng như cơ hội được tham gia các cuộc thi tay nghề quốc tế để khẳng định bản thân.

Cuộc thi Best Skills 2019 đã kết thúc trong sự thành công ngoài mong đợi. Những năm tới đây, hy vọng cuộc thi Best Skills sẽ còn tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho tất cả những ai đam mê các lĩnh vực Makeup - Nail - Spa/Chăm sóc da - Phun xăm thẩm mỹ. Học viện thẩm mỹ New Gem xin cảm ơn tất cả các đối tác đã hỗ trợ để mang đến một đêm thi đầy sắc màu và đáng nhớ.

Học viện thẩm mỹ New Gem:

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 093 987 8979


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn