Được tạo bởi Blogger.

Sinh nhật ấm áp bên bạn bè của Hoa hậu Lê Thanh Thúy

Vừa qua, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 vừa tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 41 tại TPHCM bên bạn bè, đồng nghiệp.

Sinh nhật ấm áp bên bạn bè của Hoa hậu Lê Thanh Thúy.

Tiệc buffet sinh nhật của Hoa hậu Lê Thanh Thúy vừa diễn ra tại một khách sạn sang trọng tại TPHCM. Buổi tiệc ấm áp dành tặng đến những người bạn thân thiết và những người thân trong gia đình.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy mừng tuổi mới bên gia đình, bạn bè tại Sài Gòn. Cô hạnh phúc khi có rất đông bạn bè đến chúc mừng.Lê Thanh Thúy diện đầm của NTK Trạch Tú Nguyên, khoe dáng và nhan sắc không tuổi. Cô trang điểm nhẹ nhàng, buộc tóc cao để lộ gương mặt sáng và nụ cười rạng rỡ.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy được biết đến nhiều hơn với những giải thưởng sắc đẹp cho riêng mình và tạo một chỗ đứng chắc trong làng giải trí. Ngoài ra, cô còn biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và xã hội được nhiều người yêu mến.


Hoa hậu Lê Thanh Thúy thay 2 bộ váy trong đêm tiệc. Nhiều khách mời bất ngờ trước vòng eo "chuẩn đồng hồ cát" của cô.

Cũng trong buổi tiệc sinh nhật, khi Hoa hậu Lê Thanh Thúy tiết lộ đã ngoài 40 tuổi, cô khiến cho rất nhiều doanh nhân trong nước, nước ngoài bất ngờ khi vẫn giữ được nhan sắc đầy trẻ trung, cuốn hút.

Bữa tiệc được trang trí cầu kỳ bằng nến, hoa tươi do ê-kíp hơn 10 người thực hiện từ sáng sớm đến sát giờ tổ chức.

Hội bạn thân của nàng hậu Lê Thanh Thúy có mặt đông đủ, đọ sắc bên chủ nhân của buổi tiệc.

Ca sĩ Hồng Quyên Bolero.

Buổi tiệc quy tụ dàn sao thân thiết với nàng hậu: ca nhạc sĩ Sỹ Luân, Hồng Quyên Bolero, ca sĩ Y Thanh, ca sĩ Lưu Hưng...

Chia sẻ mong ước trong tuổi mới, Lê Thanh Thúy mong muốn bình yên, sức khỏe cho bản thân và gia đình. Thời gian tới, cô lên kế hoạch kinh doanh và phát triển chuỗi làm đẹp Hương Tre Spa.Sắp tới, ngoài tham gia các talkshow, gameshow lớn và đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Lê Thanh Thúy còn ấp ủ giới thiệu một số dự án cá nhân đầy thú vị.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn