Được tạo bởi Blogger.

Lê Giang dư sức "cà khịa" đồng nghiệp với hàng loạt dự án đang chạy

Nghệ sĩ Lê Giang dược ví von từ người hâm mộ là "Người yêu công việc nhất trong làng showbiz Việt" tính tới thời điểm hiện tại khi chính bản thân cô ấy còn không nghĩ mình có thể thực hiện một lúc nhiều công việc như thế nhưng không bao giờ là một sự khó khăn nào cả với Lê Giang vì khi nghệ thuật là cống hiến và đam mê với cô.

Lê Giang dư sức "cà khịa" đồng nghiệp với hàng loạt dự án đang chạy.

Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ về, Lê Giang đã bắt tay ngay với dự án thực hiện các chương trình đặc biệt như: Chiến dịch quảng bá sản phẩm OTiV cùng với Sơn Tùng MTP, Liveshow của nghệ sĩ Chí Tài, tham gia các gameshow mới với các vai trò đặc biệt...

Lê Giang tâm sự: "Với công việc hiện tại cũng tạo ra nhiều áp lực cho Lê Giang vì có thể ai đó sẽ nói Lê Giang tham việc quá nhưng mình thì nghĩ khác, khi mình nhận được sự mến mộ của khán giả và sự tin yêu của các nhà sản xuất chương trình thì không có gì có thể làm cho mình dừng lại. Lê Giang chỉ muốn mình là người của sự yêu thương mà tất cả đều đến từ khán giả của mình mà thôi".
Như khi đứng cạnh đàn em là một ca sĩ nổi tiếng là Sơn Tùng MTP trong một chiến dịch quảng bá sản phẩm thì Lê Giang học hỏi được sức trẻ từ cậu ấy rất nhiều và sự chuyên nghiệp nữa. Còn với đàn anh là nghệ sĩ Chí Tài thì khi Lê Giang tham gia tập luyện cho chương trình này, Lê Giang cảm nhận một ngọn lửa đam mê cho nghề quá lớn từ anh và Lê Giang còn phải học hỏi nhiều cho nghề từ mọi người xung quanh vì đó là cái nghiệp nghệ sỹ đã chọn.

Ngoài ra, nghệ sĩ Lê Giang còn "cà khịa" cả MC Đại Nghĩa khi tham gia chung một chương trình mới, một gameshow sắp lên sóng mà khán giả không thể nào tin được là Lê Giang lại có thể duyên dáng đến thế và với câu nói dễ thương vô cùng dành cho MC Đại Nghĩa: "Nghĩa, cuộc đời em đâu tránh chị được đâu, em là MC trùm, thì chị cũng là Nữ hoàng gameshow nhe".

Các hoạt động của nghệ sĩ Lê Giang khi vừa về nước sau chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Ivan Nguyen
Hình ảnh: NVCC
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn