Được tạo bởi Blogger.

Hết đánh ghen, Trương Bảo Như nhận "cái kết đắng" khi quen phi công

Trong đêm thi 11 với chủ đề "Duyên dáng dòng đời", Trương Bảo Như đã trổ tài sang tác rap theo "hot trend" đưa vào phần thi của mình khiến ban giám khảo thích thú.

Hết đánh ghen, Trương Bảo Như nhận "cái kết đắng" khi quen phi công.

Là thí sinh mở màn cho tập 11 của Duyên Dáng Bolero, hóa thân vào người phụ nữ cùng nỗi lo lắng về mối tình "chị em" do Huỳnh Thanh Trực trợ diễn qua ca khúc Mình mất nhau bao giờ - sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương. Với một phần nào đó khoe vũ đạo nhuần nhuyễn cùng giọng hát nội lực, Trương Bảo Như còn khiến các vị giám khảo khó tính thích thú khi tự sáng tác, lồng ghép đoạn rap theo "hot trend" "Thanh xuân như một tách trà, yêu chàng nhỏ tuổi lắm nhà cười cho. Em đây lỡ một lần đò, nên giờ ngán ngẩm mấy trò yêu đương. Đời này còn lắm nhiễu nhương, em đây sợ lắm tơ vương ưu phiền. Em giờ thuận hiếu mẹ hiền, nuôi con khôn lớn là yên cõi lòng. Thanh xuân như một tách tra, anh thề trọn kiếp vợ già như em?" một cách đầy sáng tạo.


Với sự sáng tạo, bắt kịp trào lưu đã mang lại một phần dự thi đặc sắc, ấn tượng. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: "Hôm nay anh thích cái hình ảnh này, cách diễn của Như với một người ca sĩ thì hôm nay đã có sự tiến bộ. Anh chỉ ước là có thêm cái áo khoác để khi mình chuyển vào bài hát mình sẽ có sự bất ngờ". Từ câu chuyện Bảo Như mang đến, nam giám khảo khuyên người phụ nữ nên "yêu người làm son môi của bạn nhòe chứ đừng làm nhòe mascara".


Thích thú trước lời chia sẻ của NSƯT Vũ Thành Vinh, giám khảo Phi Nhung bật mí rằng bản thân cũng rất thích trai đẹp trẻ tuổi: "Phi Nhung rất là thích khi thấy các bạn phụ nữ chúng mình cũng quen những người nhỏ tuổi mà thấy dễ thương. Có khi những người nhỏ tuổi vậy chứ như ông già vậy đó, canh từng li từng tí. Hồi xưa mình toàn nhỏ tuổi không thôi đấy. Nhưng giờ em lớn rồi, em có nhiều con quá nên em sợ em không dám quen nhỏ tuổi thôi chứ em cũng rất là thích con trai đẹp, nhỏ tuổi. Phi Nhung không sợ ai nói gì hết vì em là nghệ sĩ, em muốn em khỏe, em dễ thương. Tại em là ca sĩ, em muốn lúc nào em cũng cười, không thích cái môi lúc nào cũng đỏ, em thích môi bị nhòe". Bên cạnh đó, nữ giám khảo không quên dành cho Bảo Như lời khen có cánh về giọng hát và cách trình diễn.Ở phần thi hát nối với chủ đề Chờ, với phần dàn dựng và dẫn dắt của đạo diễn Ngọc Duyên, 4 cô gái Trương Bảo Như, Hoàng Yến, Tống Yến Nhi và Thi Phượng đã thể hiện được những nét riêng của mình để mang lại một tiếc mục đầy màu sắc.Mở đầu là thí sinh Hoàng Yến với Chờ Đông, nữ thí sinh kết thúc bằng chữ Em. Nối tiếp từ khóa của Hoàng Yến, Trương Bảo Như thể hiện bài Chuyện Hẹn Hò với đoạn "Em có hay trời buồn trời chuyển mưa đó không?" Chàng cứ mong chờ ai". Tống Yến Nhi nối tiếp bằng Ai Cho Tôi Tình Yêu của nhạc sĩ Trúc Phương: "Ai cho tôi tình yêu, của ngày thơ ngày mộng... tình chưa đỗ bến, nẻo mô mà tìm". Thi Phượng: "Tìm đâu anh biết tìm đâu... mua hết trái ngang cuộc đời" (Người Giàu Cũng Khóc - Hàn Châu). Cứ thế, lượt chơi lại quay trở lại với Hoàng Yến và mỗi thí sinh có 3 lượt hát. Cả 3 thí sinh đều hoàn thành thử thách một cách xuất sắc.Kết thúc đêm thi, Trương Bảo Như tiếp tục dẫn đầu đêm thi khi nhận được tổng điểm 29.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn