Được tạo bởi Blogger.

Đêm Gala "Best Skills - Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019" vinh danh Trần Thị Mỹ Quyền xuất sắc lọt vào Top 3 Kỹ Thuật Ấn Tượng

Cuộc thi Best Skills là sân chơi cho những ai đam mê nghệ thuật và cái đẹp. Cùng ngắm trọn tác phẩm của thí sinh Trần Thị Mỹ Quyền đã xuất sắc lọt vào Top 3 trong hạng mục Kỹ Thuật Ấn Tượng.

Vinh danh Trần Thị Mỹ Quyền xuất sắc lọt Top 3 "Best Skills - Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019".

Cuộc thi "Besk Skills - Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế" là một sân chơi đầy ý nghĩa đối với những ai đam mê nghệ thuật và đang hoạt động trong các lĩnh vực Makeup - Nail - Spa/Chăm sóc da - Phun xăm thẩm mỹ. Cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Học viện thẩm mỹ New Gem và Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB nhằm tôn vinh và phát hiện những tài năng mới trong những lĩnh vực hoạt động kể trên.

(Từ trái qua) Chủ tịch Hiệp hội làm đẹp Quốc tế AITRAB - Chuyên gia trang điểm Rich Nguyễn - Á Vương Phương Kara - Mr. Trí - Ca sĩ Đỗ Quyên - Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Ahmad - Hoa hậu Nguyễn Thư Di - MC Phương Loan - Hoa hậu điện ảnh Diệu Hương - Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông - NTK Tom Kara - Hoa hậu nhân ái toàn cầu Jolie Thơ Nguyễn - Á vương doanh nhân thế giới 2019 Tăng Thiên Thành.

Những thí sinh đoạt được giải thưởng cao ở từng lĩnh vực sẽ nhận được Chứng nhận của Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB cũng như profile cá nhân riêng được PR trên tất cả các đơn vị truyền thông hợp tác cùng chương trình. Đây là cơ hội có một không hai cho những ai đang muốn khẳng định bản thân và bắt phát triển sự nghiệp cá nhân.

Mỹ Quyền chia sẻ: "Em tên Trần Thị Mỹ Quyền, em ở Bến Tre. Em đã theo đuổi và học hỏi thêm về cái nghề Makeup để có thêm kinh nghiệm để tô họa thêm nét đẹp cho người phụ nữ. Em đã học được thêm nhiều thứ từ Học viện New Gem cũng như cách làm đẹp và các ứng xử trong cuộc sống biết thêm nhiều thứ. Đối với các bạn và thầy cô ở học viện như là một gia đình thứ hai của em. Thật sự khi bước lên nhận giải thưởng cao quý của ngành thẩm mỹ em rất vui và hạnh phúc vì ước mơ của em được thực hiện thành công. Dự định của em là sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê này để được nhận thêm nhiều trải nghiệm".Cùng ngắm lại những hình ảnh của thí sinh Trần Thị Mỹ Quyền trong đêm thi!

Cuộc thi Best Skills 2019 đã kết thúc trong sự thành công ngoài mong đợi. Những năm tới đây, hy vọng cuộc thi Best Skills sẽ còn tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho tất cả những ai đam mê các lĩnh vực Makeup - Nail - Spa/Chăm sóc da - Phun xăm thẩm mỹ. Học viện thẩm mỹ New Gem xin cảm ơn tất cả các đối tác đã hỗ trợ để mang đến một đêm thi đầy sắc màu và đáng nhớ.

Học viện thẩm mỹ New Gem là trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh... Theo học tại New Gem, bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp, được thiết kế bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đoạt nhiều giải thưởng nghề danh tiếng trong nước & quốc tế. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận của tổng cục dạy nghề cũng như cơ hội được tham gia các cuộc thi tay nghề quốc tế để khẳng định bản thân.

Học viện thẩm mỹ New Gem:

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 093 987 8979


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn