Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh: Dự thi Đại sứ Áo dài vì yêu áo dài Việt!

Cùng với 20 gương mặt đã được tuyển lựa kỹ càng, đêm 19/10 tới đây, ca sĩ Sơn Ngọc Minh sẽ cố gắng làm hết sức mình để tôn vinh áo dài Việt trong đêm chung kết cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 bảng Quý ông.

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh: Dự thi Đại sứ Áo dài vì yêu áo dài Việt!

Là một nam ca sĩ trẻ và nổi bật nhất trong nhóm nhạc VMusic, Sơn Ngọc Minh dễ gây thiện cảm với mọi người bằng vẻ ngoài ưa nhìn và gương mặt hiền lành.

Năm 2009, VMusic xuất hiện như một "làn gió mới" tại làng nhạc Vpop. 4 năm hoạt động cùng VMusic với 9 album, 3 single, 13 giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ có thể nói là quãng thời gian đỉnh cao sự nghiệp của Sơn Ngọc Minh.
Năm 2014 nhóm VMusic tan rã, Sơn Ngọc Minh cũng bị cuốn theo vòng xoáy chung của tất cả các ca sĩ xuất thân từ nhóm nhạc, loay hoay tìm cách hoạt động như một nghệ sĩ solo. Trong vòng xoáy của âm nhạc, anh vẫn cố gắng để tạo dấu ấn riêng cho mình.


Khi công việc tưởng như gần đi vào ổn định, Sơn Ngọc Minh lại nhận "tin dữ" khi biết bản thân mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng, ba anh không may qua đời. Tuổi trẻ liên tiếp gặp phải khủng hoảng, Sơn Ngọc Minh cho biết khi ấy chỉ biết lấy gia đình làm nơi dựa dẫm tinh thần. Anh chia sẻ, từng có khoảng thời gian không nhìn thấy tương lai của chính mình trước hàng loạt biến cố dồn dập.Nhưng cuộc sống và hình ảnh người mẹ già lam lũ, vất vả nơi quê nhà không cho anh bỏ cuộc, anh lại cố gắng từng ngày, vững vàng bước tiếp.

Được khán giả biết đến là một nam ca sĩ trẻ của Việt Nam đa tài và luôn nỗ lực tìm kiếm vị trí trong showbiz, giữa chốn showbiz bon chen, thị phi, đầy chiêu trò, góc khuất vẫn có một Sơn Ngọc Minh không buông xuôi hay bỏ cuộc, cố gắng làm nghề chân chính và quyết không đầu hàng số phận.
Là thí sinh ghi danh ngay từ những ngày đầu cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Quý ông, Sơn Ngọc Minh chia sẻ anh yêu áo dài và qua cuộc thi này, anh muốn lan tỏa tình yêu của mình đến với nhiều người. Là một trong 20 gương mặt được chọn vào đêm chung kết, Sơn Ngọc Minh bày tỏ anh sẽ cố gắng mang hết khả năng của mình để trình diễn với khát khao sẽ chinh phục được Ban Giám khảo và khán giả, để mang về chiến thắng cao nhất trong đêm thi này.


Mới đây, trước thềm chung kết cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Quý ông, cùng với Hoàng Đức - sinh viên ĐH Giao thông Vận tải, Vũ Linh - sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh, Lý Ngọc Đăng - ca sỹ và Lê Văn Thành - diễn viên, ca sỹ Sơn Ngọc Minh đã có buổi chụp hình cùng áo dài của NTK Việt Hùng - trang phục chủ đạo anh sẽ trình diễn suốt đêm thi.
Người mẫu - Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 - một dự án tâm huyết của NTK Việt Hùng là cuộc thi cấp quốc gia đã được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép, với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam.

Đây là một trong những sự kiện văn hóa, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích áo dài.Tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm Đại sứ Áo dài Việt Nam sẽ là cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Quý ông và Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Quý cô. Các quý ông, quý cô có thể tham khảo, đăng ký và ghi danh trên Fanpage: Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 với trang web chính thức của chương trình: www.daisuaodaivietnam.today!Bảng thi Đại sứ Áo dài Quý ông là sân chơi dành cho nam giới đến từ khắp mọi miền của đất nước. Chung kết Đại sứ Áo dài bảng Quý ông sẽ diễn ra vào ngày 19/10/2019 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, Bảng Quý cô sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2019 tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Ảnh: Thái Nhàn
Trang điểm: Triết Nguyễn
Áo dài: NTK Việt Hùng

Hiền Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn