Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung hóa thân thành drag-queen truyền tải thông điệp ý nghĩa "Be Yourself, Be A Firefly"

Diễn viên, nhà sản xuất Trịnh Tú Trung vừa tung ra bộ ảnh đầy mới lạ trong hình ảnh vũ công drag-queen để truyền tải thông điệp ý nghĩa #Beyourself #Beafirefly.

Trịnh Tú Trung hóa thân thành drag-queen truyền tải thông điệp ý nghĩa "Be Yourself, Be A Firefly".

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ nhân vật Đom Đóm do Trịnh Tú Trung thủ diễn trong bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm đang gây sự chú ý mạnh mẽ trong thời gian vừa qua không chỉ bởi nội dung hay cùng dàn diễn viên tài năng mà còn bởi scandal sử dụng nhạc phim khi chưa có sự đồng ý của các quyền liên quan ngoại trừ quyền tác giả tác phẩm từ trung tâm bảo vệ quyền tác giả.



Bỏ qua những ồn ào đáng tiếc từ phía nhà sản xuất và những cá nhân có liên quan thì đây là một bộ phim hay và khán giả rất yêu thích. Ngôi Nhà Bươm Bướm là một bộ phim điện ảnh mang nhiều ý nghĩa dành cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi thành phần trong xã hội. Bộ phim được chuyển thể từ vở kịch nổi tiếng của Pháp "La Cage Aux Folles" đã từng có 142 phiên bản trên toàn thế giới. Phiên bản thứ 143 ra mắt tại Việt Nam với sự tham gia của dàn diễn viên được yêu thích nhất hiện nay, đầy tài năng như Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Trịnh Tú Trung, Vân Trang... được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30.08.2019.



Xuất hiện bên cạnh những gương mặt thành danh của điện ảnh Việt Nam, Trịnh Tú Trung vẫn không hề mờ nhạt, thậm chí gây ấn tượng mạnh mẽ, tạo dấu ấn lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vai diễn Đom Đóm là người tạo tiếng cười cho cả mạch phim với nét diễn tinh tế, duyên dáng và khác lạ với những hình mẫu trước đây trên màn ảnh Việt, không chỉ vậy, vai diễn còn mang theo một thông điệp rất mạnh mẽ để truyền tải đến khán giả, không chỉ riêng cộng đồng LGBTQ+: #Beyourself #Beafirefly - "Hãy là chính mình dù bạn chỉ là một chú Đom Đóm thì cũng sẽ có lúc bạn sẽ tỏa sáng bằng chính ánh sáng của mình - một thứ ánh sáng tự thân và cá biệt".



Trong bộ phim, nhân vật của Trịnh Tú Trung trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách rồi cũng có lúc chạm đến ước mơ của mình, được đứng trên một sân khấu lớn để hát trong sự kiện quan trọng nhất của những người mình yêu thương. Ngoài vai trò nhà sản xuất, diễn viên thì Trịnh Tú Trung còn thể hiện thêm một tài năng nữa của mình là tự mình thể hiện luôn bài hát của phim - Mãi Mãi Bên Nhau.



Để đáp lại tình cảm của khán giả đã và đang ủng hộ cho bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm nói chung và nhân vật Đom Đóm nói riêng, Trịnh Tú Trung đã thực hiện bộ ảnh hóa thân thành hình ảnh drag-queen đầy kiêu sa lộng lẫy, một hình ảnh chưa từng thấy của anh trước đây cũng như MV Mãi Mãi Bên Nhau được ghi hình song song trong quá trình chuẩn bị công phu của anh.

Nhiếp ảnh, đạo diễn: Nguyễn Quang Tâm
Quay phim: Thanh Phong
Trang điểm: Gia Kỳ
Trang phục: Brian Võ, Tăng Thành Công, P.MITH

Ivan Nguyen | GTVH
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn