Được tạo bởi Blogger.

Tập 3 "Săn Rồng" rung trailer lộ nhân vật ám sát ba của Michael, người đó là ai?

Tập 2 khép lại với phân đoạn mang tính sinh tử của Michael, webdrama "Săn Rồng" tung trailer Tập 3 khiến khán giả tò mò. Liệu Michael sống sót bằng cách nào? Màn tiếp cận của nhóm Michael có bị bại lộ? Và chân dung kẻ đã ám sát ba của Michael là ai?

Tập 3 "Săn Rồng" rung trailer lộ nhân vật ám sát ba của Michael, người đó là ai?

Với quyết tâm tìm ra kẻ đã ám sát cha mình, Michael (Michael Sunshine) và nhóm bạn đã dựng lên một màn đóng giả để tiếp cận Bảy Hùng (Kiến An). Trong Tập 2 của "Săn Rồng", sự kịch tính pha lẫn căng thẳng nằm ở phân đoạn Michael đụng độ đại ca Bảy Hùng được đạo diễn Đinh Công Hiếu xây dựng bằng những cú máy lia nhanh, hành động dứt khoát. Điều đó khiến mạch phim không bị lê thê, diễn biến dồn dập khiến người xem đứng ngồi không yên.


Tiếp tục những diễn biến đó, trailer Tập 3 của webdrama "Săn Rồng" vừa ra mắt hé lộ một loạt tình huống bất ngờ. Trong trailer này, Bảy Hùng vô tình phát hiện Quý Công Tử thực sự là ai. Dù trước đó, Michael đã đóng giả Quý Công Tử để tiếp cận Bảy Hùng rất thành công. Chính sự thật này hứa hẹn mang đến cuộc đụng độ giữa Michael và băng nhóm của lão đại này.

Nhà sản xuất cho biết: "Cảnh đụng độ trong phim đã được thực hiện trong vòng một ngày để kịp tiến độ quay. Điều đó khá áp lực với các diễn viên khi phải hoàn thành tốt tâm lý nhân vật nhưng phải vừa thể hiện trọn vẹn cảnh hành động. Trong quá trình quay phân đoạn này, một số diễn viên và cascadeur bị thương nhẹ nhưng vẫn rất cố gắng diễn xong".


Ngoài ra, ở cuối Tập 2, Michael rơi vào trạng thái sinh tử khi bị buộc phải "thử thuốc" theo ý của Bảy Hùng, nhằm lấy lòng tin của lão đại này. Liệu Michael vượt qua và sống sót như thế nào là thắc mắc lớn nhất của khán giả, khi anh tiếp tục có mặt trong Tập 3.

Tuy nhiên, hấp dẫn nhất trong trailer Tập 3 chính là khi Michael đụng độ Bạch Long (Đình Hiếu). Tay chơi này vốn khét tiếng tàn bạo khi vừa cướp ngôi của ông trùm Hắc Long (Huỳnh Phú) trong băng nhóm và sẵn sàng hạ bất cứ ai ngáng đường của hắn. Michael đã cho rằng, Bạch Long chính là kẻ đã ra tay ám sát cha của anh, nhưng sự thật có phải là như vậy? Rốt cuộc cái chết của ba Michael đã xảy ra như thế nào và vì mục đích gì?


Đã lâu rồi, khán giả mới thấy diễn viên Đình Hiếu trở lại với webdrama bằng một vai phản diện. Anh chia sẻ: "Vai diễn Bạch Long này khá lạ so với các vai trước đây của tôi. Trong vài cảnh quay, tôi phải thể hiện sự tàn độc của Bạch Long nhưng cũng không được quá lạm dụng hình thể nên khá thử thách cho tôi. Nhưng tôi thích kịch bản của 'Săn Rồng' bởi yếu tố trinh thám, hành động dày đặc, đủ đất thể hiện cho tất cả diễn viên".

Đặt ra một loạt câu hỏi không khỏi khiến khán giả tò mò, Tập 3 của webdrama "Săn Rồng" hứa hẹn tạo nên sức hút lớn cho khán giả. Tập 3 sẽ lên sóng vào lúc 20g, ngày 17/09/2019 trên kênh YouTube Michael Sunshine Production.Webdrama "Săn Rồng" là câu chuyện xoay quanh Michael - một anh chàng chính nghĩa, giỏi võ, sống ngay thẳng, con trai của ông trùm Bạch Long (Michael Sunshine đóng) quyết định về Việt Nam sau cái chết của cha mình. Tại đây, anh rơi vào những vòng xoáy thế lực ngầm với những rối ren trong đường dây ma túy lớn nhất, cùng hàng loạt bí ẩn xung quanh tai nạn dẫn đến cái chết của cha mình. Đồng thời, Michael cũng phải đối mặt với những mưu kế thâm độc của Quý (Hữu Tài) - con trai Bạch Long, một kẻ thu hút với bề ngoài đạo mạo nhưng tận sân bên trong là kẻ nham hiểm, nhiều tính toán.

Tuy nhiên, không chiến đấu một mình, bên cạnh Michael còn có sự giúp đỡ của hai đàn em là Vinh Xe Lam và Nghệ Tài Lanh (Steven Nguyễn). Thế nhưng, phe đối trọng cũng không hề thua kém với kẻ "máu chiến" như A Tài (Quỳnh Lý) giúp cho Quý như "hổ mọc thêm cánh". Liệu sau tất cả, Michael có khám phá hết sự thật đằng sau cái chết bi thảm của cha mình? Trận chiến khốc liệt của thế giới ngầm rồi sẽ đẩy những con người này đi về đâu? Và trên "bàn cờ" người thắng - kẻ thua thì cuối cùng ai được ai mất?

"Săn Rồng" mượn sự phô diễn những cảnh hành động nghẹt thở, đẩy các nhân vật vào những tình huống sống còn, vào tình nghĩa anh em để bật lên những giá trị về tình yêu và cái thiện.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn