Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Hạnh được mẹ chuẩn bị lạc rang, ruốc thịt trong 30 ngày thi Miss Earth

Có mặt tại Philippines, Hoàng Hạnh nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh và luôn mang đến hình ảnh chỉn chu, thân thiện và tràn đầy năng lượng.

Hoàng Hạnh được mẹ chuẩn bị lạc rang, ruốc thịt trong 30 ngày thi Miss Earth.

Chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2019, á hậu Hoàng Hạnh đang nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ nước nhà ở sân chơi sắc đẹp quy mô thế giới. Hiểu được sự kỳ vọng của mọi người, Hoàng Hạnh đã có sự chuẩn bị từ khá lâu để có thể làm tốt vai trò, sứ mệnh của mình.

Trải qua ngày đầu tiên tại Philippines, Hoàng Hạnh nhận nhiều sự yêu mến từ các thí sinh với tính cách thân thiện, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Cô ở cùng phòng với người đẹp Úc và đã gửi tặng cô bạn mới quen của mình những chiếc ống hút bằng gỗ và cốc uống nước bằng gỗ đẹp mắt có khắc tên Việt Nam.


Ngày đầu tiên Hoàng Hạnh chọn phong cách chỉn chu với quần vải ống loe sành điệu cùng áo khoác ngắn bên trong phối áo tiệp màu. Hôm nay các thí sinh sẽ đến một đài truyền hình để phỏng vấn và di chuyển sang khách sạn mới để sinh hoạt nên Hoàng Hạnh chọn thiết kế năng động dễ di chuyển. Đến chiều, khi tham gia sự kiện giao lưu với các thí sinh và BTC, Hoàng Hạnh chọn thiết kế váy ngắn ôm sát thanh lịch họa tiết ô vuông đen trắng. Thiết kế giúp đại diện Việt Nam khoe đôi chân thẳng tắp cùng body hoàn hảo.


Tranh tài tại Miss Earth gần 1 tháng, Hoàng Hạnh được bạn bè, gia đình động viên hết mình. Mẹ của Hoàng Hạnh còn tận tay làm lạc rang rim muối, ruốc thịt heo 'dắt túi' cho con gái khi thèm đồ ăn quê nhà. Hoàng Hạnh cho biết mẹ cô rất tâm lý, khéo tay và đặc biệt nấu ăn rất ngon. Mỗi lần cô đi xa, mẹ thường lo lắng cho con gái bằng cách làm đồ ăn cho cô mang theo. Đây là cách quan tâm khiến Hoàng Hạnh cảm động và biết ơn mẹ của mình. Cô đã mở những gói đồ ăn và mời những thí sinh thưởng thức, ai cũng tấm tắc khen ngon và ngưỡng mộ tài nấu ăn của người mẹ Hoàng Hạnh. Ở quê Nghệ An, gia đình Hoàng Hạnh luôn theo sát tin tức về con gái và luôn dặn người đẹp an tâm thi đấu, ăn hết đồ ăn hay thiếu thứ gì gia đình sẽ tiếp tục gửi qua tiếp sức.


Nhận nhiều tình cảm của mọi người và fans hâm mộ, Hoàng Hạnh không ít lần rơi nước mắt. Người đẹp đang cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của mọi người. Khi được hỏi về thành tích của Phương Khánh năm 2018 có khiến Hoàng Hạnh áp lực, cô cho biết mình cũng có chút áp lực và xen lẫn tự hào vì đó là thành tích rất ngưỡng mộ của Việt Nam mà Phương Khánh đã làm được. Cô vui vì mình được chú ý sau khi Phương Khánh gây tiếng vang và cũng xem đó là áp lực để thể hiện tốt hơn.


Ngày mai, 30/9, á hậu Hoàng Hạnh cùng các thí sinh sẽ tham gia hoạt động nhặt rác thải, bảo vệ môi trường tại các địa điểm ở Philippines. Cô đã chuẩn bị tư trang để có thể làm tốt và kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường sống của mình.

Theo Yeah1.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn