Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Hoàng Hạnh chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái Đất 2019

Sau thời gian tập luyện kỹ lưỡng, Á hậu Hoàng Hạnh chính thức lên đường tham dự Hoa hậu Trái Đất 2019 diễn ra tại Philippines từ ngày 01/10-26/10.

Á hậu Hoàng Hạnh chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái Đất 2019.

Hoàng Hạnh là gương mặt nổi bật trong làng thời trang. Sở hữu chiều cao 1m76, số đo ba vòng 88-63-96 cùng nhiều giải thưởng sắc đep uy tín, Hoàng Hạnh luôn là sự lựa chọn cho các vị trí quan trọng trong các show diễn lớn. Với những yếu tố thuận lợi và phù hợp để chinh chiến sắc đẹp quốc tế, Hoàng Hạnh được BTC lựa chọn là gương măt dự thi năm nay.


Ứng viên tiếp theo của Việt Nam trong năm 2019 luôn khiến fans hâm mộ sắc đẹp Việt và thế giới mong ngóng. Việc công bố Hoàng Hạnh chính là gương mặt đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2019 nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ.

Năm 2019, công ty Leading Media vẫn là đơn vị nắm giữ bản quyền nhưng không cử thí sinh đi thi mà ủy quyền cho công ty A Sen Kovi đào tạo lựa chọn và chịu trách nhiệm giúp ứng viên mà cụ thể là Hoàng Hạnh để cô có thể tỏa sáng tiếp tục mang vinh quang về cho Tổ quốc.


Hoàng Hạnh quê ở Nghệ An, cô sinh năm 1992 và có rất nhiều giải thưởng danh giá như Giải nhất Người đẹp làng Vạc 2012, Giải nhất Người đẹp làng Sen 2012, Hoa khôi Thời trang 2015, Á quân 1 Miss Hà Nội Model 2014, Á hậu 1 Miss Asia Beauty 2017... Trước đây cô là vận động viên taekwondo và giành 10 huy chương cấp quốc gia trong suốt sự nghiệp thi đấu. Sau này chấn thương, cô rẽ hướng thi sắc đẹp và bén duyên làm người mẫu. Với lối sống sạch scandal và bề dày giải thưởng sắc đẹp, "mỹ nhân Nghệ An" chính thức được Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn cấp phép thi Hoa hậu Trái Đất 2019.


Khi biết mình là một trong những ứng viên có thể được chọn thi Miss Earth 2019, Hoàng Hạnh đã có thời gian qua Philippines tập luyện với các chuyên gia catwalk hàng đầu tại cường quốc này - thầy Rodin Gilbert. Sau thời gian tập luyện, phía BTC Việt Nam nhận thấy Hoàng Hạnh đủ các yếu tố cần thiết để có thể đến với sân chơi Hoa hậu Trái Đất 2019 nên đã lựa chọn người đẹp này.

Miss Earth là cuộc thi đề cao tinh thần, trí tuệ và kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường. Hoàng Hạnh cho biết cô rất thích mục đích, ý nghĩa cao cả mà cuộc thi hướng đến nên rất hào hứng với sân chơi này. Năm nay, Hoàng Hạnh đã chuẩn bị về các ý tưởng để bảo vệ môi trường hy vọng thay đổi được ý thức xả rác thải nhựa của người dân. Bên cạnh việc học tập tiếng Anh, chuẩn bị khối lượng lớn trang phục, ý tưởng quốc phục độc đáo cùng việc tập gym giữ dáng, Hoàng Hạnh rất hào hứng cho lần chinh chiến này.Đối với Hoàng Hạnh đây là một cơ hội lớn và cũng có thể là sân chơi sắc đẹp cuối cùng mà cô tham gia. Bên cạnh đó, áp lực phải làm sao để hai tiếng Việt Nam được vang lên trước bạn bè quốc tế giúp Hoàng Hạnh quyết liệt và nỗ lực hơn mỗi ngày.

Miss Earth 2019 sẽ bắt đầu từ ngày 01/10. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại Philippines. Trước Hoàng Hạnh, các đại diện Việt Nam liên tục tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công tại sân chơi sắc đẹp này. Với kinh nghiệm và bề dày thành tích, người hâm mộ Việt Nam hy vọng Hoàng Hạnh sẽ tiếp tục mang vinh quang về cho Việt Nam trong năm 2019 này.

Photo: Viết Quý
Stylist: Trần Đạt
Makeup: Tạ Phi Toàn
Trang phục: Đỗ Long

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn