Được tạo bởi Blogger.

Hồ Ngọc Vàng chàng trai xứ Huế với niềm đam mê Bolero

Hồ Ngọc Vàng một giọng ca bolero trẻ sở hữu chất giọng tự nhiên, riêng biệt không lẫn vào đâu được khi vừa cất giọng là có thể nhận ra ngay chàng trai gốc Huế có vẻ ngoài điển trai và tài năng này.

Niềm vui được đứng trên sân khấu của chàng ca sĩ trẻ.

Sinh ra và lớn lên tại Huế, nơi tuổi thơ gắn liền với vùng đất cổ kính và thơ mộng, thế nhưng Hồ Ngọc Vàng lại chọn vùng đất Sài Gòn là nơi bắt đầu sự nghiệp thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ hát nhạc bolero của mình. Bộc lộ sở trường ca hát từ nhỏ nên Hồ Ngọc Vàng được gia đình và mọi người khuyến khích đi theo con đường âm nhạc.

Hồ Ngọc Vàng chàng ca sĩ với vẻ ngoài điển trai.

Chia sẻ về cơ duyên đến với dòng nhạc bolero, Hồ Ngọc Vàng chia sẻ: anh thích dòng nhạc này từ nhỏ qua những lời ru tiếng hát của mẹ mình hát cho mình nghe. Mẹ thường hát những ca khúc trữ tình, sâu lắng về quê hương đất nước từ đó trong mình hình thành niềm đam mê mãnh liệt với dòng nhạc này...

Được biết Hồ Ngọc Vàng từng tham gia chương trình Thần tượng Bolero mùa một, mặc dù không nhận được giải thưởng nhưng tiếng hát của anh vẫn được nhiều người biết đến và yêu mến. Hồ Ngọc Vàng cũng chia sẻ hiện tại anh đang tham gia chương trình “Ai sẽ thành sao” mùa 3 do đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức để thử thách bản thân mình trên con đường trở thành ca sĩ bolero chuyên nghiệp.

Hồ Ngọc Vàng hiện đang tham gia chương trình “Ai sẽ thành sao”.

Con đường theo đuổi đam mê vốn dĩ nhiều chông gai, nhưng chàng ca sĩ trẻ gốc Huế Hồ Ngọc Vàng vẫn luôn nỗ lực phấn đấu vừa làm vừa theo đuổi đam mê của mình. Dù gặp nhiều khó khăn tưởng chừng như gục ngã nhưng với tinh thần vững tin và niềm đam mê bolero cháy bỏng anh vẫn luôn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Nhựt Nam | Theo Kinhtevadubao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn