Được tạo bởi Blogger.

Lật Mặt: 48H - Tác phẩm Việt hiếm hoi nhận được sự quan tâm của ngài thị trưởng Mỹ

Sau khi nhận cơn mưa lời khen từ hai đạo diễn Hàn Quốc, khán giả hải ngoại, Lật Mặt: 48H tiếp tục được review nhiệt tình vì quá xuất sắc của Ngài thị trưởng Fountain Valley - Patrick Harper và phu nhân cùng các khán giả dành cho Lật Mặt: 48H tại Mỹ.

Lật Mặt: 48H - Tác phẩm Việt hiếm hoi nhận được sự quan tâm của ngài thị trưởng Mỹ.

Theo thông tin từ nhà sản xuất Lật Mặt: 48H thì bộ phim chính thức được trình chiếu tại Mỹ từ ngày 18/6 ở các bang, thành phố lớn như: California, Texas, Colorado, Georgia, Washington, Arizona, Illinois, New Jersey,Atlanta, Virginia, Florida, Phoenix, Arizona, Illinois, Philadelphia, New Jersey. Riêng Boston - Massachusetts đã mở bán vé từ 02/07. Tính đến thời điểm hiện tại, các rạp đã mở bán vé và tình hình đang tiến triển rất khả quan dù một số phòng chiếu vẫn trong tình trạng lấp đầy khán giả.

Đặc biệt, Lật Mặt: 48H trở thành bộ phim Việt Nam đầu tiên mở hơn 22 rạp trong tuần đầu tiên công chiếu, nhiều nhất so với các tác phẩm phim Việt khác từng ra rạp tại thị trường Mỹ. Phía đơn vị phát hành Lật Mặt: 48H cũng hy vọng bộ phim sẽ chiếu tại các rạp Mỹ ít nhất được 3 tuần để phục vụ được nhiều kiều bào Việt cũng như khán giả quốc tế nhiều nhất có thể.

Võ Thành Tâm và MC Ngọc Khánh.

Võ Thành Tâm gặp gỡ Ngài thị trưởng Fountain Valley - Patrick Harper.

Đặc biệt vừa qua trong một suất chiếu tại Mỹ có sự tham dự của ngài thị trưởng Fountain Valley - Patrick Harper và phu nhân cùng các khán giả nghệ sĩ ở hải ngoại như Ngọc Quyên, Phạm Khánh Hưng, Phạm Thanh Thảo, MC Ngọc Khánh, Châu Tuấn, Tân Huy Khánh... đã dành những lời khen ngợi cho Lật Mặt: 48H tại Mỹ.

"Tôi rất thích phim này, các phân cảnh hành động tuyệt vời, các cảnh đồng quê rất đẹp, tôi thích cách kể chuyện từ đầu đến cuối rồi quay ngược lại ban đầu", Ngài thị trưởng Fountain Valley - Patrick Harper chia sẻ.

Ngọc Quyên.


Phạm Thanh Thảo và những người bạn.

Người mẫu Ngọc Quyên dành những lời có cánh cho nam chính Võ Thành Tâm: "Một bộ phim hành động quá hay, những cú đánh cực đẹp, coi mà nín thở từng giây. Anh Võ Thành Tâm và các anh em trong bộ phim ai đánh cũng quá hay. Rất vui và tự hào về phim Việt Nam".
Trước đó, theo thống kê Box Office Vietnam thì Lật Mặt: 48h đã đem về cho nhà sản xuất doanh thu kỷ lục hơn 150 tỷ đồng trước khi rạp đóng cửa vì Covid. Đây là tác phẩm thành công về mặt doanh thu cao nhất của series phim tính cho đến thời điểm hiện tại của Lý Hải. Phim Lật Mặt: 48H hiện vẫn đang chiếu trên các hệ thống rạp tại Mỹ.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn