Được tạo bởi Blogger.

Vượt qua tất cả để trui rèn một Bình An "hoàn chỉnh"

Xuất phát từ một suy nghĩ đơn giản nhất trong cuộc sống là mình cần có ước mơ để mình hướng tới và Bình An đã tìm được cho mình con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Vượt qua tất cả để trui rèn một Bình An "hoàn chỉnh".

Sự đơn giản nhất thì dễ chạm đến những điều Bình An nhìn thấy xung quanh và điều ảnh hưởng nhất ở thời điểm đó là các phim "cung đấu". Bình An đã tìm hiểu rất kỹ cho mình những chiếc nôi đào tạo diễn viên chuyên nghiệp. Bước khởi đầu của Bình An là Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và nhiều nơi đào tạo Sk kịch Quốc Thảo, Sk kịch Hồng Vân và trường A.C.T Academy - Kathy Uyên.


Bình An tỏ ra rất thích thú với trường học của Sk kịch Hồng Vân vì môi trường ở đây cho anh học được sự đoàn kết, va chạm nhiều vai diễn kể cả vai diễn tốt nghiệp rất khó là "Romeo & Juliet".

Bình An nhìn nhận vai nào cũng rất hay trong "Romeo & Juliet" nên mình phải cố gắng để không thua kém bạn bè và cũng như thầy - NDND Việt Anh đã từng nói "chiếc áo rộng nhưng phải mặc để biết mình ở đâu và phải thử dù chỉ một lần được mặc nó". Chính điều này đã khiến anh không lùi bước trước khó khăn.


Còn về ngôi trường của Kathy Uyên thì Bình An đã học được lối diễn xuất điện ảnh của trường. Kinh nghiệm ở đâu cũng là bài học cho một diễn viên trẻ như anh.

Bên cạnh việc học cho đam mê diễn viên thì Bình An cũng bước dần vào một lĩnh vực người mẫu ảnh và TVC quảng cáo (trà ô long cùng chị Mỹ Tâm và sản phẩm nhỏ mắt cùng HH Đặng Thu Thảo).

Bình An chia sẻ thêm: "Mình tin vào đường mình đi và cố gắng tốt nhất. Làm nghệ thuật một cách chân chính là mục tiêu của mình".


Bình An cũng có nhiều cách của bản thân để bước vào nghề để không ỷ lại vào ngoại hình mà tài năng kết hợp lại sẽ tại ra một Bình An sẽ trưởng thành và tỏa sáng trong tương lai gần.

Hiện Bình An đang cố gắng tìm kiếm cho mình nhiều vai diễn cho phim truyền hình để chứng minh đam mê của mình được công nhận. Tham vọng hơn một chút là có độ ảnh hưởng trong nghề của mình.


Với tuổi trẻ thì Bình An luôn muốn mình có thêm độ nhìn nhận đa dạng vai, độ hài hước cho vai khó để tiến xa trong nghề và cùng chờ đợi Bình An trong bước chuyển mình để thành công hơn.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn