Được tạo bởi Blogger.

Bích Ly khiến BGK "đứng hình" khi thực hiện nhiều động tác vũ đạo mạo hiểm

Đến với thử thách "Nhảy múa" của "Đánh thức đam mê" tuần này, Bích Ly đã khiến Ban giám khảo "sởn da gà" với giọng hát nhấn nhá điêu luyện kết hợp vũ đạo chuyên nghiệp.

Bích Ly khiến BGK "đứng hình" khi thực hiện nhiều động tác vũ đạo mạo hiểm.

Nếu như ở phần thi thử thách ca hát ở tuần trước và "vượt mặt" Adam Lâm giành được 3 phiếu bình chọn từ các vị BGK khó tính thì tuần này Bích Ly đã mang đến cho BGK đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi vừa thể hiện các động tác vũ đạo điêu luyện, kết hợp với khả năng ca hát chuyên nghiệp của mình.


Mở màn là tiết mục đối đầu đến từ 2 nữ ca sĩ xinh đẹp của đội đạo diễn Ngọc Duyên: Bích Ly và Lưu Hiền Trinh. Hóa thân thành chim công với bộ trang phục rực rỡ, cặp đối đầu đã mang đến tiết mục đầy màu sắc.


Với ca khúc "Dáng em lụa là" (sáng tác Lương Bằng Quang), Bích Ly đã phát huy được giọng hát nội lực của mình. Bên cạnh đó, Bích Ly còn khiến các thành viên Ban giám khảo đã tai khi xử lý ca khúc một cách tinh tế. Đặc biệt, ở những khúc phiêu và cách nhấn nhá trong ca khúc của mình đã làm các vị BGK "đứ đừ".

Bên cạnh phần hát, Bích Ly còn khiến NSƯT Vũ Thành Vinh, Lý Nhã Kỳ "đứng hình" khi thể hiện nhiều động tác bưng bê mạo hiểm và cực khó.

Ngoài phần thể hiện solo, Bích Ly có phần kết hợp với Lưu Hiền Trinh qua bài hát "Nét đẹp Á Đông". Sự đồng đều trong giọng hát, khả năng trình diễn cùng các động tác vũ đạo khiến Ban giám khảo khá đau đầu. 


Sau tiết mục, NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: "Anh đã theo dõi em ở những ngày đầu cuộc thi. Hôm nay, anh không nghĩ rằng có 1 Bích Ly đứng sân khấu như thế này, một cô gái nhỏ nhắn luôn đốt cháy sân khấu. Bên cạnh đó, Bích Ly là một người có năng lượng trong bước nhảy tốt. Tuy nhiên, Bích Ly hơi tham những động tác khó, cần tinh tế và có chiều sâu hơn".


Đồng hành xuyên suốt cuộc thi, giám khảo Lý Nhã Kỳ cho rằng Bích Ly là nghệ sĩ chuyên nghiệp, là cô gái mạnh mẽ, dư năng lượng cũng như có sự bứt phá.


Được biết, trong đêm thi này còn có sự góp mặt của Quý Bình, Thanh Thức, Hà Vân và Tùng Anh đã đến ủng hộ, cổ vũ cho cô em gái Bích Ly.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn