Được tạo bởi Blogger.

Châu Ngọc Bích chính thức trở thành Giám đốc quốc gia Miss & Mrs Global International Pageant 2020 tại Việt Nam

Mới đây, BTC cuộc thi Miss & Mrs Global International Pageant 2020 đã công bố vị trí "Giám đốc quốc gia" của cuộc thi tại Việt Nam với cái tên khá quen thuộc - Hoa hậu Châu Ngọc Bích. Người đẹp sẽ đảm nhận vai trò tìm kiếm đại diện Việt Nam cho cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Châu Ngọc Bích chính thức trở thành Giám đốc quốc gia Miss & Mrs Global International Pageant 2020 tại Việt Nam.

Với vai trò là Giám đốc quốc gia tại Việt Nam, Hoa hậu Châu Ngọc Bích sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Miss & Mrs Global International Pageant 2020. Châu Ngọc Bích chia sẻ: "Khi bước ra thế giới, tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế mới thấy được rằng các người đẹp Việt Nam của chúng ta không hề thua sút bạn bè năm châu cả về sắc vóc lẫn sự bản lĩnh. Tuy nhiên, không có gì là dễ dàng, bạn không thể thành công nếu bạn không có quyết tâm và cố gắng. Ngọc Bích hy vọng sẽ có thể tìm kiếm, lựa chọn ra đại diện phù hợp nhất với tiêu chí của cuộc thi năm nay".


Sở hữu nhiều kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Châu Ngọc Bích tự tin mình có thể hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của một Giám đốc quốc gia. Vị trí này hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh mới mẻ và những khía cạnh khác của nàng hậu. Không còn là người "cầm cân nảy mực", Hoa hậu sẽ là người trực tiếp lựa chọn ứng viên, định hướng, vạch ra chiến thuật và tư vấn, hỗ trợ cho thí sinh hết mình. Chia sẻ về vị trí này, Châu Ngọc Bích cho biết: "Bản thân Bích cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào vì nhận được tin tưởng. Ngọc Bích tin bằng năng lực mà mình đã trải qua, Bích có thể tìm được gương mặt người đẹp phù hợp với cuộc thi. Sau đó chia sẻ với thí sinh những kinh nghiệm, hiểu biết mà bản thân có được".

Hiện tại, Châu Ngọc Bích đã bắt đầu bước vào quá trình tìm kiếm các gương mặt tiềm năng, xem xét, trao đổi và đánh giá kỹ lưỡng cùng ê-kíp trước khi đưa ra lựa chọn chính thức cuối cùng. Người đẹp chia sẻ tiêu chí lựa chọn của cô sẽ là tìm ra những người đẹp sở hữu thân hình cân đối, gương mặt đẹp cùng những kỹ năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp: "Các thí sinh tham gia Miss & Mrs Global International Pageant 2020 đều có ưu thế về ngoại hình, trí tuệ, và sự chuyên nghiệp. Điều đó cũng tạo một chút áp lực cho Ngọc Bích khi đưa ra quyết định, hy vọng Việt Nam chúng ta cũng sẽ có được gương mặt nổi bật đến với cuộc thi năm nay".


Thông tin Giám đốc quốc gia của cuộc thi thuộc về Hoa hậu Châu Ngọc Bích nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái tự tin, sang trọng của Châu Ngọc Bích khiến khán giả tin tưởng về khả năng tìm kiếm đại diện xứng đáng.

Vòng chung kết Miss & Mrs Global International Pageant 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 09 năm nay tại Việt Nam với sự tham gia của các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn