Được tạo bởi Blogger.

Vinh danh Nguyễn Thiện Thảo xuất sắc lọt Top 3 "Best Skills - Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019"

Cuộc thi Best Skills là sân chơi cho những ai đam mê nghệ thuật và cái đẹp. Cùng ngắm trọn tác phẩm của thí sinh Nguyễn Thiện Thảo đã xuất sắc lọt vào Top 3 trong hạng mục Tạo Hình Ấn Tượng.

Vinh danh Nguyễn Thiện Thảo xuất sắc lọt Top 3 "Best Skills - Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019".

Cuộc thi "Besk Skills - Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế" là một sân chơi đầy ý nghĩa đối với những ai đam mê nghệ thuật và đang hoạt động trong các lĩnh vực Makeup - Nail - Spa/Chăm sóc da - Phun xăm thẩm mỹ. Cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Học viện thẩm mỹ New Gem và Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB nhằm tôn vinh và phát hiện những tài năng mới trong những lĩnh vực hoạt động kể trên.

(Từ trái qua) Chuyên gia trang điểm Rich Nguyễn - Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Ahmad - Hoa hậu Nguyễn Thư Di - Hoa hậu điện ảnh Diệu Hương - Hoa hậu nhân ái toàn cầu Jolie Thơ Nguyễn - Giám đốc thương hiệu Milcah Brian Toàn Nguyễn - Ca sĩ Đỗ Quyên - Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông - Á vương doanh nhân thế giới 2019 Tăng Thiên Thành.

Những thí sinh đoạt được giải thưởng cao ở từng lĩnh vực sẽ nhận được Chứng nhận của Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB cũng như profile cá nhân riêng được PR trên tất cả các đơn vị truyền thông hợp tác cùng chương trình. Đây là cơ hội có một không hai cho những ai đang muốn khẳng định bản thân và bắt phát triển sự nghiệp cá nhân.

Chị Thảo chia sẻ: "Em tên Nguyễn Thiện Thảo, sinh ngày 19/6/1994. Em đến từ Thành phố Cà Mau. Cơ duyên đến với nghề này cũng rất tình cờ, em rất thích xem những tạp chí người mẫu, cảm thấy họ rất xinh đẹp và cá tính, tìm hiểu và muốn tạo nên những nét đẹp đó, em nhận ra rằng không chỉ cần yếu tố về ngoại hình mà yếu tố trang điểm cũng góp phần quan trọng tạo nên nét đẹp đó. Em mong muốn mình sẽ được học hỏi thêm nữa và tích lũy kinh nghiệm để có thể mở một Studio Makeup - Áo cưới khi đủ tự tin với nghề, bằng tất cả tâm quyết và kinh nghiệm của bản thân em. Giống như các thầy đã truyền đạt cho em, giúp cho ngành makeup của chúng ta được phát triển rộng rãi hơn nữa và sẽ mang lại nét đẹp cho tất cả mọi người yêu thích ngành trang điểm!"Cùng ngắm lại những hình ảnh của thí sinh Nguyễn Thiện Thảo trong đêm thi vừa qua.

Cuộc thi Best Skills 2019 đã kết thúc trong sự thành công ngoài mong đợi. Những năm tới đây, hy vọng cuộc thi Best Skills sẽ còn tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho tất cả những ai đam mê các lĩnh vực Makeup - Nail - Spa/Chăm sóc da - Phun xăm thẩm mỹ. Học viện thẩm mỹ New Gem xin cảm ơn tất cả các đối tác đã hỗ trợ để mang đến một đêm thi đầy sắc màu và đáng nhớ.

Học viện thẩm mỹ New Gem là trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh... Theo học tại New Gem, bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp, được thiết kế bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đoạt nhiều giải thưởng nghề danh tiếng trong nước & quốc tế. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận của tổng cục dạy nghề cũng như cơ hội được tham gia các cuộc thi tay nghề quốc tế để khẳng định bản thân.

Học viện thẩm mỹ New Gem:

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 093 987 8979


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn