Được tạo bởi Blogger.

Lê Bảo Tuyền bất ngờ tham gia cuộc thi Miss Tourism Asia Ambassador 2019 tại Nhật Bản

Cuộc thi Miss Tourism Asia Ambassador 2019 - Hoa hậu Đại sứ Du lịch Châu Á 2019, tổ chức tại Nhật Bản đang trong giai đoạn tuyển chọn thí sinh và thu hút sự quan tâm của các người đẹp. Đại sứ Áo dài 2018 - người đẹp Lê Bảo Tuyền là một trong những ứng cử viên nổi bật của mùa giải năm nay.

Lê Bảo Tuyền bất ngờ tham gia cuộc thi Miss Tourism Asia Ambassador 2019 tại Nhật Bản.

Lê Bảo Tuyền sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1m72, từng đạt danh hiệu Đại sứ Áo dài 2018. Ngoài chiều cao nổi bật, số đo ba vòng cân đối, Bảo Tuyền còn sở hữu gương mặt ưa nhìn và khả ái. Nhờ nụ cười tỏa sáng và lối sống lành mạnh, nói không với scandal, Bảo Tuyền được khen ngợi là "nàng ngọc nữ" mới của Vbiz. Khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Châu Á, Bảo Tuyền nhanh chóng trở thành ứng viên tiềm năng và lọt vào "mắt xanh" của Ban giám khảo, Ban tổ chức cuộc thi.


Lần đầu tiên tham dự một cuộc nhi nhan sắc tầm cỡ, cô gái sinh năm 1998 không khỏi ngỡ ngàng vì chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia các đấu trường nhan sắc lớn. Tuy nhiên, nhờ sự chịu khó học hỏi, cũng như rèn luyện các kỹ năng tạo dáng trước ống kính... trong nhiều tháng qua, Bảo Tuyền trở nên tự tin hơn hẳn khi đăng ký tham dự cuộc thi. Hiện tại, người đẹp 21 tuổi đang gấp rút hoàn thiện các khóa học chuyên môn để sẵn sàng bước vào cuộc thi, tranh tài cùng các thí sinh khác.


Người đẹp Đại sứ Áo dài cho rằng, đấu trường nhan sắc có những quy tắc, sự khắt khe, nghiêm túc giống như trường học và đòi hỏi các thí sinh phải nỗ lực thể hiện hết mình mới mong có kết quả tốt đẹp. Bản thân Bảo Tuyền khi tham dự bất kỳ lớp học hay cuộc thi nào cũng dành sự quan tâm nghiêm túc, buộc mình theo những khuôn khổ của cuộc thi nhằm rèn luyện bản thân để hướng đến một kết quả thành công như mong đợi.


Nói về mục đích tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Châu Á 2019, Bảo Tuyền cho biết cô không đặt nặng chuyện thắng thua. Theo cô, đây là dịp để bản thân cọ sát, rèn luyện các kỹ năng, đồng thời học hỏi. "Trong bất kể chặng đường nào, đích đến không phải là cái tôi tìm kiếm, hành trình mới là quan trọng. Tôi học được gì từ hành trình đó, thể hiện như thế nào trong những ngày tháng đó mới là cái tôi hướng đến. Tôi tham gia cuộc thi với một tâm thế thoải mái và luôn sẵn sàng được học hỏi", cô tâm sự.


Hoa hậu Đại sứ Du lịch Châu Á là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái từ 18 đến 28 tuổi, có niềm đam mê du lịch và mong muốn trở thành đại sứ du lịch, từ đó đảm nhiệm sứ mệnh truyền tải thông điệp du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại đến công chúng. Ban tổ chức cho biết cuộc thi năm nay với chủ đề "Du lịch và Môi trường", ngoài mục đích tìm ra đại diện sắc đẹp, cuộc thi còn hướng đến mục tiêu liên kết, quảng bá du lịch trên toàn thế giới.


Cuộc thi được tổ chức 3 vòng sơ khảo, bán kết và chung kết tại Osaka, Nhật Bản. Người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất sẽ nhận tổng giải thưởng hơn 2 tỷ đồng.

Ivan Nguyen | GTVH
Ảnh: Ti Ak
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn